Máy phản lực cơ trong tựa game đình đám Jetpack Joyride đã xuất hiện ngoài đời thực

| Game | Tag:

Máy phản lực cơ trong tựa game đình đám Jetpack Joyride đã xuất hiện ngoài đời thực: Tin tức mới nhất về Máy phản lực cơ trong tựa game đình đám Jetpack Joyride đã xuất hiện ngoài đời thực trong 24h qua:Jetpack luôn là 1 trong số những phương tiện thú vị nhất trong game. Bồng bềnh trên 1 thiết bị nhỏ gọn chắc hẳn sẽ là cảm giác vô cùng tuyệt vời. Và chỉ 1 năm nữa thôi với 200.000 USD chúng ta có thể sở hữu 1 chiếc jetpack mang tên P12 Martin.

>> Địa điểm bắn pháo hoa tại Hà Nội đêm giao thừa 2015

>> Dự báo về tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2015

>> Cách làm mứt khoai môn cực ngon và cực giòn


Jetpack luôn là 1 trong số những phương tiện thú vị nhất trong game. Bồng bềnh trên 1 thiết bị nhỏ gọn chắc hẳn sẽ là cảm giác vô cùng tuyệt vời. Và chỉ 1 năm nữa thôi với 200.000 USD chúng ta có thể sở hữu 1 chiếc jetpack mang tên P12 Martin.

Bay là giấc mơ của con người từ rất nhiều thế kỷ nay, và các phương tiện trên không cũng vì thế mà vô cùng phát triển, tuy nhiên những thiết bị bay cá nhân thì lại chưa thể thỏa mãn nhu cầu của con người. Và phát kiến và những chiếc jetpack ra đời để thỏa mãn nhu cầu đó.

Và P12 Martin Jetpack là 1 thiết bị giúp con người có thể bay bằng động cơ phản lực và có thể đeo chúng ở đằng sau lưng. Được biết, chiếc jetpack này đã từng được công bố vào năm 2013 với khả năng bay trong vòng khoảng 30 phút, tốc độ bay trung bình đạt khoảng 56 km/h và độ cao tối đa đạt hơn 1,5 km.

Được biết, phương tiện bay hiện đại này có thể sẽ được bán vào năm 2016 và ngoài ra nhà sản xuất đã phát triển sản phẩm của mình để có thể mang theo 2 người, tuy nhiên đến nay thì thiết kế hay chi phí của jetpack 2 người vẫn chưa được tiết lộ.

Dù đã đi vào thử nghiệm từ lâu nhưng việc bán ra sản phẩm này lại được dời ra cho đến năm sau. Quỹ đầu tư Hồng Không – KuangChi Science đã thông báo rằng họ đã đầu tư tới 50 triệu USD để tài trợ cho công ty và giữ cho việc sản xuất được tiếp tục.

Chủ tịch của KuangChi Science, Tiến sĩ Liu Ruopeng cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với việc hợp tác về công nghệ giao thông vận tải mới này. Với kiến thức của chúng tôi về các vật liệu tiên tiến, chúng tôi hy vọng rằng có thể xây dựng một jetpack mạnh mẽ hơn với trọng tải lớn hơn và phạm vi rộng hơn. Điều này sẽ mở ra cả 1 cơ hội thị trường mới tại Trung Quốc cũng như trên toàn cầu.”

Cùng chiêm ngưỡng P12 Martin bay trong thực tế:

 

Tham khảo: Geeky Gadgets

>>Cuộc đổ của bộ đội quân “thiết bị bay – Drone” mà bất cứ ai cũng thèm muốn

Bình luận
0

Bình luận