Michelle Rodriguez xin lỗi vì phát ngôn phân biệt màu da

Michelle Rodriguez xin lỗi vì phát ngôn phân biệt màu da: Người đẹp bị lên án sau khi cho rằng các diễn viên gốc thiểu số ở Hollywood không nên đóng các vai siêu anh hùng của minh tinh tài tử da trắng. - VnExpress Giải Trí>> TodayRemote - dùng iPhone làm điều khiển từ xa cho máy Mac>> Michael Bay và Megan Fox cùng giật giải Mâm Xôi Vàng 2015>> ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới...

Có thể bạn quan tâm:

Michelle Rodriguez xin lỗi vì phát ngôn phân biệt màu da: Người đẹp bị lên án sau khi cho rằng các diễn viên gốc thiểu số ở Hollywood không nên đóng các vai siêu anh hùng của minh tinh tài tử da trắng. – VnExpress Giải Trí

>> TodayRemote – dùng iPhone làm điều khiển từ xa cho máy Mac

>> Michael Bay và Megan Fox cùng giật giải Mâm Xôi Vàng 2015

>> ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad

Hôm 27/2, khi xuất hiện bên ngoài khách sạn Katsuya ở Hollywood, Mỹ, Michelle được một phóng viên video của TMZ hỏi về tin đồn cô có thể xuất hiện trong dự án mới Green Lantern – bộ phim khoa học viễn tưởng về siêu anh hùng của hãng Warner Bros., dự kiến phát hành năm 2020. Trong khi trả lời câu hỏi này, Michelle Rodriguez đề cập đến một vấn đề khác, liên quan đến sự tham dự của những “người thiểu số ở Hollywood” trong các vai siêu anh hùng của người da trắng: “Bạn biết đấy, họ nên ngừng đánh cắp những vai diễn siêu anh hùng của người da trắng. Hãy có vai diễn của chính họ”, cô nói.

michelle-rodriguez-3115-8679-1425260863.

Nữ diễn viên Michelle Rodriguez. Ảnh: AP.

Bình luận của Michelle Rodriguez đưa ra sau khi hàng loạt diễn viên da màu như Michael B. Jordan đảm nhận vai diễn Human Torch trong bản làm lại của Fantastic Four, Chadwick Boseman gần đây cũng đã ký nhiều hợp đồng với hãng Marvel.

Câu nói của cô vô tình chứa định kiến về rào cản sắc tộc ở Hollywood. Một ngày sau đó, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đưa ra lời xin lỗi công khai qua một video. “Tôi một lần nữa lại há miệng mắc quai. Tôi thường có xu hướng nói mà không nghĩ. Xin lỗi vì điều đó. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều nền văn hóa ở Hollywood, không chỉ nền văn hóa của người da trắng, và họ có thể thành công với gốc gác của họ”.

Nữ diễn viên giải thích thêm: “Bất kể bạn đến từ nền văn hóa nào. Tôi chỉ muốn nói rằng, thay vì cố gắng biến một nhân vật nữ thành nam, hoặc thay vì cố gắng từ một nhân vật da trắng thành da đen hay Latin, mọi người nên dừng việc lười biếng. Hãy nên nỗ lực để phát triển dòng máu của họ ở Hollywood”.

Di Ca

Ngày 27/09 năm 2018 | Tin tức | Tag: