Microsoft Tặng Người Dùng 100GB Dung Lượng Lưu Trữ OneDrive

Microsoft Tặng Người Dùng 100GB Dung Lượng Lưu Trữ OneDrive: Microsoft gửi tặng đến người dùng 100GB dung lượng lưu trữ OneDrive trong vòng 2 năm thông qua chương trình Bing Rewards.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/2>> Phim Tết: Bớt 'thảm họa' nhưng thiếu ấn tượng>> Xem tử vi cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng 2/2015 Microsoft gửi tặng đến người dùng 100GB dung lượng lưu trữ...

Có thể bạn quan tâm:

Microsoft Tặng Người Dùng 100GB Dung Lượng Lưu Trữ OneDrive: Microsoft gửi tặng đến người dùng 100GB dung lượng lưu trữ OneDrive trong vòng 2 năm thông qua chương trình Bing Rewards.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/2

>> Phim Tết: Bớt ‘thảm họa’ nhưng thiếu ấn tượng

>> Xem tử vi cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng 2/2015


Microsoft gửi tặng đến người dùng 100GB dung lượng lưu trữ OneDrive trong vòng 2 năm thông qua chương trình Bing Rewards.

Như đã biết thì dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive của Microsoft là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, hãng cũng thường xuyên tiến hành cập nhật các tính năng mới và thường xuyên tung ra các chương trình nâng cấp dung lượng miễn phí cho người dùng.

Và nếu như bạn muốn có thêm dung lượng cho tài khoản OneDrive của mình thì Microsoft vừa chính thức tung ra chương trình tặng 100GB miễn phí trong vòng 2 năm thông qua chương trình quà tặng Bing Rewards. Nếu bạn đồng ý tham gia chương trình nhận quà thì bạn phải đồng ý nhận email quảng cáo từ công ty, bên cạnh đó bạn cũng không cần phải khai báo bất kỳ thông tin về tài khoản tín dụng nào.

Nếu quan tâm, bạn có thể tham gia nhận miễn phí 100GB dung lượng lưu trữ OneDrive trong vòng 2 năm tại đây.

Lưu ý: Bạn nên dùng trình duyệt Internet Explorer để truy cập và tham gia.

OneDrive trên Windows 10 sẽ là chìa khóa mở ra tương lai cho laptop giá rẻ?

Ngày 10/10 năm 2018 | Game | Tag: