Modern Combat 5: Blackout nay đã có thể chơi hoàn toàn miễn phí

Modern Combat 5: Blackout nay đã có thể chơi hoàn toàn miễn phí: Trò chơi bắn súng hấp dẫn nhất năm 2014 trên App Store nay đã mở cửa miễn phí cho người chơi.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/2>> ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad>> Những khoảnh khắc tình tứ của vợ chồng Gisele Bundchen Trò chơi bắn súng hấp dẫn nhất năm 2014 trên App Store...

Có thể bạn quan tâm:

Modern Combat 5: Blackout nay đã có thể chơi hoàn toàn miễn phí: Trò chơi bắn súng hấp dẫn nhất năm 2014 trên App Store nay đã mở cửa miễn phí cho người chơi.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/2

>> ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad

>> Những khoảnh khắc tình tứ của vợ chồng Gisele Bundchen


Trò chơi bắn súng hấp dẫn nhất năm 2014 trên App Store nay đã mở cửa miễn phí cho người chơi.

Được bình chọn là game xuất sắc nhất trong năm 2014 tại 28 quốc gia trên toàn thế giới, Modern Combat 5: Blackout luôn chứng tỏ được sức hút đầy mãnh liệt của mình dù được bán ra với cái giá 3,99 USD (ban đầu là 6,99 USD). Và giờ đây, trò chơi đình đám này đã chính thức chuyển qua hình thức Free-to-Play, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia.

Lí giải cho việc chuyển đổi hình thức sang Free-to-Play, giám đốc sản phẩm Modern Combat 5 Valeriu İspir cho biết đây là một quyết định nhằm duy trì vòng đời dài hơn cho tựa game xuất sắc này, cũng như tạo điều kiện cho người chơi có cơ hội tham gia nhiều hơn vào trong game. Các server sẽ được nâng cấp, cũng như yếu tố cân bằng trong game được đảm bảo để không ai bị thiệt thòi khi tham gia.

Cùng với động thái này, trò chơi cũng đã vừa cập nhật phiên bản mới, trong đó thêm lớp nhân vật mới, updte và bổ sung các trình điều khiển, cài đặt cũng như bổ sung lớp vũ khí mới cho các nhân vật. Điều này hứa hẹn sẽ giúp các cuộc chiến diễn ra hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Nếu bạn đã bỏ tiền ra để mua trò chơi này, bạn sẽ nhận được sự đền bù bằng lớp nhân vật Veteran với nguồn năng lượng không giới hạn và một số hỗ trợ khác. Hiện người dùng có thể tải game miễn phí trên App store tại đây. Dự kiến phiên bản dành cho Android cũng sẽ được chuyển sang miễn phí trong thời gian tới.

Tham khảo: Gamezebo

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 19/3

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: