Bí quyết làm món gỏi vịt bắp cải hành tây cho chồng nhậu bữa cơm chiều

Nguyên liệu cần chuẩn bị làm món gỏi vịt nhậu cực ngon Chọn con vịt trưởng thành là ngon nhất, vì vịt già thì thịt vịt thường bị dai, vịt non thì khi chế biến thịt sẽ bị nhão không ngon. Tốt nhất nên mua vịt sống về tự làm, không nên mua vịt đông lạnh hoặc vịt làm sẵn không còn tươi. Nếu mua vịt làm sẵn, các nàng nên chọn những con có màu sắc tự nhiên, tươi sáng, phần da dày,...

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên liệu cần chuẩn bị làm món gỏi vịt nhậu cực ngon

Chọn con vịt trưởng thành là ngon nhất, vì vịt già thì thịt vịt thường bị dai, vịt non thì khi chế biến thịt sẽ bị nhão không ngon. Tốt nhất nên mua vịt sống về tự làm, không nên mua vịt đông lạnh hoặc vịt làm sẵn không còn tươi. Nếu mua vịt làm sẵn, các nàng nên chọn những con có màu sắc tự nhiên, tươi sáng, phần da dày, ấn xuống thấy da có độ đàn hồi tốt là vịt tươi. Vịt sau khi sơ chế sạch cần khử sạch mùi hôi để món ăn được thơm ngon hơn nhá. Vịt rửa sạch, các nàng dùng muối hột xát vào mình vịt rùi rửa lại với nước. Cùng tìm hiểu cách chuẩn bị nguyên liệu như sau:

gỏi vịt rau răm, gỏi vịt bắp chuối, cách làm gỏi vịt chua ngọt, cách nấu cháo gỏi vịt, gỏi vịt hành tây, cách làm gỏi vịt rau muống, goi vit bop thau, cách làm nước mắm gừng chấm vịt

Cách làm món gỏi vịt bắp cải hành tây cho chồng nhậu bữa cơm chiều

Để có món gỏi vịt thơm ngon thì bí kíp đầu tiên là chúng mình phải chọn được những con vịt ngon nhá. Mình thường chọn vịt đực vì vịt đực thường chắc và thơm ngon hơn vịt cái. Vịt cái thì thường thớ thịt mỏng, ít thịt hơn, mua khoảng con vịt từ 1-1.5 kg là vừa đẹp.

Kết: Món gỏi vịt của chúng mình đã hoàn thành rùi ý, thật ngon và hấp dẫn phải không nào. Món ăn này hấp dẫn từ hình thức đến hương vị. Màu sắc tươi mát, dễ bị “kích thích” trong những ngày hè nóng như đổ lửa này, hương vị món ăn có hương vị chua ngọt, đậm đà thơm ngon hấp dẫn khiến không ai có thể chối từ. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhá. Ngoài ra các bạn hãy tham khảo món cháo vịt cho bé nếu như gia đình mình có con nhỏ nhé.

Ngày 26/12 năm 2019 | Món ngon mỗi ngày | Tag: . .