Monster vs Sheep – Cừu đại chiến Godzilla

Monster vs Sheep – Cừu đại chiến Godzilla: Trong Monster vs Sheep của Goon Studios, người chơi phải nhanh tay dùng cừu để hạ Godzilla trước khi nó phá hủy cả thành phố.

>> Amazon khuyến mãi 37 ứng dụng trả phí trị giá 140 USD chỉ trong ngày hôm nay

>> ‘Birdman’ giành Oscar cho ‘Phim hay nhất’

>> Bruce Willis trở lại cùng Ký Ức Thức Tỉnh


Trong Monster vs Sheep của Goon Studios, người chơi phải nhanh tay dùng cừu để hạ Godzilla trước khi nó phá hủy cả thành phố.

Godzilla, một con quái vật hư cấu của Nhật Bản được dựng lên khá nhiều bộ phim, quái vật này là một nỗi kinh hoàng của nhiều người mỗi khi bước lên từ dưới đại dương. Lấy bối cảnh thành phố bị quái vật Godzilla tấn công, người chơi cần phải nhanh tay hạ quái vật trước khi nó phá hủy cả thành phố bằng cách…ném cừu vào miệng của nó. Lý do vì sao phải ném cừu vào miệng quái vật? Rất đơn giản, chỉ việc cho nó ăn no đến nổi bụng không chứa được nữa thì sẽ bị bội thực và chết. Đây có lẽ là cách tiêu diệt quái vật buồn cười nhất từ trước đến giờ.

Cách chơi trong Monster vs Sheep cũng rất đơn giản: người chơi chỉ cần canh đúng thời điểm Godzilla đang há miệng rồi vuốt ngón tay ném cừu sao cho bay đúng vào miệng quái vật là được. Tuy nhiên càng về sau độ khó của game càng tăng lên, ngoài việc canh thời điểm “ném cừu”, người chơi cần phải cẩn thận tránh ném nhầm người dân thành phố vào miệng quái vật. Cách tốt nhất là nên ném người dân đi xa hướng quái vật càng tốt, vì nếu chẳng may ném nhầm vào miệng quái vật thì càng làm nó hăng máu và tốc độ tàn phá sẽ tăng lên.

Game có tổng cộng 32 màn chơi với độ khó tăng dần. Đồ họa trong game được thiết kế theo hướng hoạt hình và vui nhộn. Đây không phải là game quá cầu kì, cũng không đánh đố gì người chơi, Monster vs Sheep chỉ đơn thuần là game giải trí và xả stress sau giờ học và giờ làm căng thẳng.

Monster vs Sheep được bán với giá 0.99 USD trên iOS và Android.

Video giới thiệu game:

 

>> Jelly Jump – Viên Jelly biết nhảy

Tag:
Loading...