Mortal Kombat X sẽ có phiên bản dành cho di động

Mortal Kombat X sẽ có phiên bản dành cho di động: Mortal Kombat X cuối cùng cũng sẽ có mặt trên hệ máy di động, quả là một tin vui cho fan của thể loại game đối kháng nói chung và fan của serie game nổi tiếng Mortal Kombat nói riêng.>> Hình tượng Tô Đát Kỷ trong phim truyền hình>> ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày...

Có thể bạn quan tâm:

Mortal Kombat X sẽ có phiên bản dành cho di động: Mortal Kombat X cuối cùng cũng sẽ có mặt trên hệ máy di động, quả là một tin vui cho fan của thể loại game đối kháng nói chung và fan của serie game nổi tiếng Mortal Kombat nói riêng.

>> Hình tượng Tô Đát Kỷ trong phim truyền hình

>> ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 16/2


Mortal Kombat X cuối cùng cũng sẽ có mặt trên hệ máy di động, quả là một tin vui cho fan của thể loại game đối kháng nói chung và fan của serie game nổi tiếng Mortal Kombat nói riêng.

Mortal Kombat X trên hệ di động thuộc thể loại đối kháng kết hợp đấu bài, được phát triển bởi NetherRealm Studios và phát hành bởi Warner Bros. Về phần đối kháng thì không có gì phải bàn, nhưng việc đưa đấu bài vào trong game thì nghe có vẻ hơi lạ, hy vọng là sẽ có sự kết hợp hài hòa giữa 2 cách chơi này. Tất nhiên các nhân vật chính trong Mortal Kombat như Sub-Zero, Scorpion, Raiden…cũng như một số nhân vật mới sẽ góp mặt trong bản này.

Điểm nổi bật nhất của series Mortal Kombat là những cảnh tượng máu me và các pha kết liễu đầy bạo lực cũng sẽ có mặt trên bản di động. Có thể sẽ có tùy chỉnh để bật tắt tính năng này nhằm giảm bớt tính bạo lực khi cho trẻ em chơi. Game cũng sẽ có mục chơi multiplayer nhưng hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết.

Mortal Kombat X cho PC và console sẽ phát hành vào ngày 14/4 năm nay và nếu sở hữu bản này, game thủ sẽ được mở thêm 1 số nội dung đặc biệt cho phiên bản di động hoặc ngược lại (yêu cầu phải có tài khoản Warner Bros Play). Phiên bản dành cho iOS và Android cũng sẽ cập bến vào tháng 4 năm nay.

Tham khảo: DroidGamers

>> Marvel Contest of Champions – Game đối kháng siêu anh hùng cho tín đồ Marvel

Ngày 16/09 năm 2018 | Game | Tag: