Một số trang mạng đăng lịch thi tốt nghiệp THPT 2015 không chính xác

Một số trang mạng đăng lịch thi tốt nghiệp THPT 2015 không chính xác: Ông Trần Văn Nghĩa - Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) - cho biết: Hiện nay trên nhiều báo mạng đăng lịch thi THPT quốc gia không chính xác. Trước đó, ngày 12/6/2015, để thống nhất thực hiện lịch thi, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đã gửi các cơ sở giáo dục...

Có thể bạn quan tâm:

Một số trang mạng đăng lịch thi tốt nghiệp THPT 2015 không chính xác: Ông Trần Văn Nghĩa – Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) – cho biết: Hiện nay trên nhiều báo mạng đăng lịch thi THPT quốc gia không chính xác. Trước đó, ngày 12/6/2015, để thống nhất thực hiện lịch thi, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đã gửi các cơ sở giáo dục đại học, các Sở GD&ĐT tổ chức kỳ thi THPT quốc gia thời gian làm thủ tục dự thi và thời gian làm bài thi cũng như thời gian biểu từng buổi thi các môn tự luận và môn trắc nghiệm.

Một số trang mạng đăng lịch thi tốt nghiệp THPT 2015 không chính xác

Cụ thể lịch thi, thời gian làm bài thi và thời gian làm thủ tục dự thi:

Thời gian làm bài thi môn tự luận: 180 phút; các môn thi trắc nghiệm: 90 phút (môn Ngoại Ngữ thi trắc nghiệm và viết)

Thời gian biểu từng buổi thi các môn tự luận (thi vào các buổi sáng):

Thời gian biểu từng buổi thi các môn trắc nghiệm (thi vào các buổi chiều):

Ngày 18/6, Bộ GD&ĐT tiếp tục có văn bản gửi các Sở GD&ĐT và các trường chủ trì cụm thi, yêu cầu các điểm thi quán triệt thực hiện thống nhất lịch thi, thời gian buổi từng buổi thi như trên.

Đồng thời, thống nhất thời điểm bóc túi đựng đề thi tại phòng thi vào 7h45 buổi sáng và 14 giờ 15 buổi chiều.

Ngày 30/09 năm 2018 | Tin tức | Tag: