Mucosta là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Mucosta là thuốc gì? Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa Dạng bào chế: Viên nén Thành phần: Rebamipide Hàm lượng: 100mg Đói gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên SĐK: VN-10113-05 Nhà sản xuất: Korea Otsuka Pharm Co., Ltd – HÀN QUỐC Nhà đăng ký: Diethelm & Co., Ltd Thành phần chính Mỗi viên có chứa Rebamipide 100mg. Công dụng chính của Mucosta Thuốc Mucosta có một số tác dụng chính như ...

Có thể bạn quan tâm:

Mucosta là thuốc gì?

Mucosta là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Thành phần chính

Mỗi viên có chứa Rebamipide 100mg.

Công dụng chính của Mucosta

Thuốc Mucosta có một số tác dụng chính như

Chỉ định của Mucosta

Thuốc Macosta được chỉ định trong các trường hợp loét dạ dày. Ðiều trị các thương tổn niêm mạc dạ dày (ăn mòn, chảy máu, đỏ, phù nề) trong viêm dạ dày cấp & đợt cấp của viêm dạ dày mạn.

Liều lượng – cách dùng Mucosta như thế nào?

Loét dạ dày: Người lớn: uống 1 viên x 3 lần/ngày vào buổi sáng, buổi chiều & trước khi đi ngủ. Tổn thương niêm mạc dạ dày (ăn mòn, chảy máu, ửng đỏ & phù nề) trong viêm dạ dày cấp & đợt cấp của viêm dạ dày mạn: Người lớn: uống 1 viên x 3 lần/ngày.

Lưu ý: Cách dùng thuốc Mucosta trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Mucosta.

Chống chỉ định của thuốc Mucosta

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Thận trọng lúc dùng thuốc Mucosta

Thận trọng ở người cao tuổi. Chỉ dùng cho phụ nữ có thai hoặc có khả năng có thai khi thật sự cần thiết. Ngưng cho trẻ bú khi dùng thuốc. Chưa đủ kinh nghiệm dùng cho trẻ em.

Toa thuốc Mucosta chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Mucosta. Xem kỹ tờ hướng dẫn về Mucosta được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng Mucosta khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

Tác dụng phụ của thuốc Mucosta là gì?

Giảm bạch cầu, giảm tiểu cầu, rối loạn chức năng gan, vàng da có thể xảy ra. Sốc & phản ứng phản vệ.

Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ. Để xa thuốc Mucosta ngoài tầm với của trẻ em.

Giá thuốc Mucosta bao nhiêu?

Thuốc Mucosta có giá bán khoảng 365.000đ/hộp 10 vỉ x 10 viên.

Với những thông tin hữu ích về thuốc Mucosta mà kgiaitri.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hựu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 12/08 năm 2019 | Chủ Đề Khác | Tag: . . .