MV “Không phải dạng vừa đâu” của Sơn Tùng bị thu hồi

MV ‘Không phải dạng vừa đâu’ của Sơn Tùng bị thu hồi: Ngày 3/4 vừa qua, Sơn Tùng M-TP chính thức trình làng MV “Không phải dạng vừa đâu”, cũng giống như các sản phẩm ra mắt trước đó, sản phẩm lần này cũng nhận được rất nhiều lượt xem và chia sẻ từ fan hâm mộ. Chỉ trong một ngày ra mắt, MV này đã nhanh chóng đạt được lượng người xem khủng với hơn 1 triệu views. MV mới...

Có thể bạn quan tâm:

MV ‘Không phải dạng vừa đâu’ của Sơn Tùng bị thu hồi: Ngày 3/4 vừa qua, Sơn Tùng M-TP chính thức trình làng MV “Không phải dạng vừa đâu”, cũng giống như các sản phẩm ra mắt trước đó, sản phẩm lần này cũng nhận được rất nhiều lượt xem và chia sẻ từ fan hâm mộ. Chỉ trong một ngày ra mắt, MV này đã nhanh chóng đạt được lượng người xem khủng với hơn 1 triệu views. MV mới “Không phải dạng vừa đâu” của Sơn Tùng M-TP vừa bị thu hồi vì có nhiều yếu tố nhạy cảm.

 MV “Không phải dạng vừa đâu” của Sơn Tùng.

Với việc trình làng MV “Không phải dạng vừa đâu” Sơn Tùng một lần nữa tiếp tục khẳng định sức hút, vị trí không hề nhỏ của mình trong giới showbiz.

MV ‘Không phải dạng vừa đâu’ của Sơn Tùng bị thu hồi - Ảnh 1

Tuy nhiên, MV “Không phải dạng vừa đâu” cũng gây ra khá nhiều tranh cãi về việc có ý tưởng giống Hàn Quốc bởi sản phẩm này có nhiều điểm trùng lặp về ý tưởng với MV Crooked của ca sĩ G-Dragon (ra mắt từ tháng 9/2013).

Chưa dừng lại ở đó, tuần qua dư luận cũng tranh cãi quanh việc nam ca sĩ cố tình “đá xéo” bậc đàn anh là nhạc sĩ Phó Đức Phương, Dương Khắc Linh – người từng cho rằng Sơn Tùng đạo nhạc Hàn với ca khúc “Chắc ai đó sẽ về”. Nhiều người cho rằng Sơn Tùng đang cố mượn MV để “đá xéo” 2 vị nhạc sĩ gạo cội.

MV ‘Không phải dạng vừa đâu’ của Sơn Tùng bị thu hồi - Ảnh 2

Hình ảnh của hai nhạc sĩ gạo cội Phó Đức Phương, Dương Khắc Linh trong MV “Không phải dạng vừa đâu” của Sơn Tùng từng gây tranh cãi nhiều chiều.

Trước những ồn ào này, đại diện đơn vị nhà sản xuất và đạo diễn MV cũng đã phủ nhận thông tin MV giễu cợt bậc cha chú. Đồng thời, họ cũng cho biết sẽ thu hồi bản MV gây tranh cãi này và tổ chức sản xuất lại một video khác của ca khúc với nội dung hoàn toàn mới để không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống riêng của những người có liên quan.

Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, đây là sản phẩm do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sáng tạo độc lập và chịu trách nhiệm và ý tưởng nội dung, hoàn toàn không liên quan đến các nhân vật tham gia MV, kể cả Sơn Tùng.

“Hình ảnh hai vị khách đang bị so sánh với các nhân vật có thật ngoài đời chỉ đơn giản là biểu tượng cho khoảng cách thế hệ, nhất là trong những công việc mang tính trừu tượng như nghệ thuật. Hai vị khách đó cũng xuất hiện trong cảnh kết, cùng nhảy múa vui vẻ chính là ước mơ của chúng tôi: âm nhạc xóa đi mọi ranh giới về khoảng cách và làm cho con người có thể xích lại gần nhau”, người đại diện nói.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng khẳng định, êkíp của anh không có ý định công kích hay chỉ trích bất cứ cá nhân nào. Dù vậy để xảy ra những ý kiến trái chiều vừa qua, nhà sản xuất và Sơn Tùng muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể khán giả và các nghệ sĩ đã tham gia thực hiện MV.

Trước làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ dư luận, ông bầu Quang Huy – quản lý của Sơn Tùng cũng đã lên tiếng phản pháo. Nhạc sĩ Quang Huy cho biết, tất cả mọi chuyện chỉ là suy diễn của dư luận, còn Sơn Tùng và ekip dàn dựng MV ‘Không phải dạng vừa đâu’ không hề công kích ai, xúc phạm làm tổn thương bất kỳ cá nhân nào.

Theo http://www.nguoiduatin.vn/mv-khong-phai-dang-vua-dau-cua-son-tung-bi-thu-hoi-a182389.html

Ngày 10/10 năm 2018 | Game | Tag: . .