MV Love You Hate You của Hari Won

MV Love You Hate You của Hari Won: Xem và tải MV mới nhất của Hari Won. Trong MV mới này Hari Won vào vai một nhân viên văn phòng trải qua nhiều áp lực công việc. Trong một lần ngủ thiếp đi tại nơi làm việc, cô lạc vào một giấc mơ và được cỗ máy thần kỳ đưa về quá khứ lúc còn là một nữ sinh hồn nhiên, nghịch ngợm.

Hari Won ra mắt MV ca nhạc Love You Hate You vào ngày 21/5 tại TP HCM. Đây là sản phẩm thứ hai cô hợp tác với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sau thành công của hit Hương đêm bay xa. Nữ ca sĩ cho biết, vì yêu thích ca khúc, cô đã tự lên ý tưởng và xây dựng nội dung cho MV dựa trên những câu chuyện thật của mình. Nữ ca sĩ xây dựng nội dung cho MV “Love You Hate You” dựa trên những câu chuyện quá khứ của cô.

MV Love You Hate You của Hari Won

Trong MV, Hari Won vào vai một nhân viên văn phòng trải qua nhiều áp lực công việc. Trong một lần ngủ thiếp đi tại nơi làm việc, cô lạc vào một giấc mơ và được cỗ máy thần kỳ đưa về quá khứ lúc còn là một nữ sinh hồn nhiên, nghịch ngợm.

Mốc quá khứ Hari chọn trở về là năm 2002. Khi đó, cô là học sinh của một trường Hàn Quốc ở quận 7, TP HCM. Tại đây, lần đầu tiên cô và bạn trai Tiến Đạt gặp gỡ và quen biết nhau. Rapper cũng tham gia diễn xuất cùng bạn gái trong MV.

IMG-9707-JPG-2551-1432202766.jpg

Châu Đăng Khoa (phải) chia sẻ, khi viết ca khúc thứ hai cho Hari Won, anh không tránh khỏi áp lực từ thành công của hit “Hương đêm bay xa” trước đó.

Hari chia sẻ: “Từ trước đến nay, tôi luôn muốn được trình diễn một bài hát với giai điệu mang phong cách xưa cũ nhưng được phối trên chất liệu âm nhạc hiện đại. Sau khi trình bày ý tưởng với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, anh đã nhanh chóng thực hiện bản demo trong một đêm. Tôi rất thích thú khi được nghe thử ca khúc này lần đầu tiên”.

Việc thu âm ca khúc lần này khiến Hari Won gặp không ít khó khăn. Bên cạnh việc tập nhuần nhuyễn cách phát âm tiếng Việt, nữ ca sĩ còn phải cố gắng thu trong tình trạng sức khỏe không tốt để kịp lịch trình.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận