“MV Nhìn vào nỗi nhớ” kỷ niệm ngày cưới của Đan Trường

MV "Nhìn vào nỗi nhớ" được vợ chồng Đan Trường thực hiện ngẫu hứng từ chuyến đi chơi tại đảo Maldives hồi đầu năm. Nam ca sĩ chia sẻ, vì thấy cảnh quá đẹp nên anh nhờ bà xã cầm máy quay cho mình. Hai vợ chồng dành khoảng 4 tiếng để hoàn thành các cảnh. Vợ chồng Đan Trường làm MV kỷ niệm 2 năm ngày cưới: Thủy Tiên - vợ "anh Bo" - là người phụ trách quay toàn bộ video nhạc "Nhìn...

Có thể bạn quan tâm:

MV “Nhìn vào nỗi nhớ” được vợ chồng Đan Trường thực hiện ngẫu hứng từ chuyến đi chơi tại đảo Maldives hồi đầu năm. Nam ca sĩ chia sẻ, vì thấy cảnh quá đẹp nên anh nhờ bà xã cầm máy quay cho mình. Hai vợ chồng dành khoảng 4 tiếng để hoàn thành các cảnh. Vợ chồng Đan Trường làm MV kỷ niệm 2 năm ngày cưới: Thủy Tiên – vợ “anh Bo” – là người phụ trách quay toàn bộ video nhạc “Nhìn vào nỗi nhớ”.

“MV Nhìn vào nỗi nhớ” kỷ niệm ngày cưới của Đan Trường

1-5979-1429921725.jpg

Vợ chồng ca sĩ Đan Trường.

“Lúc quay, tôi nghĩ sẽ khó vì bà xã có vẻ rung tay nhiều. Khi về xem lại tôi bất ngờ vì nhiều shoot hình rất đẹp. Tôi đã nhờ người bạn Ly Yong Gi biên tập và sửa lại các cảnh để làm một MV hoàn chỉnh. Tôi cảm ơn Thủy Tiên đã cùng tôi thực hiện video nhạc nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ngày 20/4/2013, Đan Trường làm lễ cưới với Thủy Tiên tại Mỹ. Nghi lễ được tổ chức theo phong tục truyền thống người Việt. Khoảng 3 tháng sau, hai vợ chồng về Việt Nam tổ chức tiệc ra mắt gia đình và bạn bè .

Sau đám cưới, Đan Trường dính vào scandal tình tiền với fan nữ. Thủy Tiên đứng ra bênh vực chồng vì niềm tin tuyệt đối vào ông xã. Họ vượt qua tai tiếng, tập trung xây dựng cuộc sống gia đình. Cả hai cùng hỗ trợ công việc của nhau và thường xuyên tổ chức các chuyến đi chơi để “hâm nóng” tình cảm.

* MV “Nhìn vào nỗi nhớ” – Đan Trường

Tâm Giao

Ngày 04/10 năm 2018 | Tin tức | Tag: . . . .