Năm 2019 tuổi Mậu Thìn hợp màu gì để mua xe và sơn nhà mới?

Năm 2019 tuổi Mậu Thìn hợp màu gì?

Người tuổi Mậu Thìn là người thông minh, chăm chỉ, có điều kiện để học hành đến nơi đến chốn. Bản tính ngay thẳng, thành thật nhưng ít nói, dễ bị người hiểu lầm. Bạn có lòng tự trọng cao nên nhiều tự ái, không thích ai phê bình, khó thuận hợp với Anh Em, Cha Mẹ nhưng là người con hiếu thảo, đi xa thì nhớ, ở gần lại khắc khầu. tuổi thìn 2019 hợp màu gì, tuổi thìn năm 2019 hợp màu gì, Canh thìn 2019 hợp màu gì, Năm 2019 tuổi thìn hợp màu gì, tuổi thìn hợp màu gì 2019, Tuoi thin hop mau gi nam 2019, Năm 2019 tuổi bính thìn hợp màu gì, Tuoi mau thin nam 2019 hop mau gi, mậu thìn hợp màu gì năm 2019Đa phần, đi vào đời sớm vì muốn tự lực cánh sinh. Lại thêm tính hay thay đổi, ưa bôn ba, tuổi xuân phải chịu nhiều lao đao, vất vả, dù không khổ thân thì cũng khổ tâm. Vậy tuổi thìn năm 2019 hợp màu gì?

  • + Về công việc: Gặp nhiều chuyện rắc rối rầy rà có thể trở ngại cho việc làm ăn. Nên cẩn thận trong các mối quan hệ minh bạch hồ sơ giấy tờ.Đừng quá tin người mà bị lừa gạt
  • + Về tình cảm: Nóng tính, ít bày tỏ nên khó tạo được sự cảm thông. Quan hệ gia đình, bạn bè không thuận. Đừng vì lời nói ngon ngọt mà xiêu lòng. Độc thân không nên kết hôn năm nay.
  • + Về sức khỏe: Ít bị ốm đau nhưng cũng có suy kém phần nào về sức khỏe. Đa phần do buồn lo thái quá, nên quan tâm đến ăn uống ngủ nghỉ bồi dưỡng đường khí huyết.
  • + Màu may mắn năm 2019: Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc rất hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây
  • + Màu kỵ năm 2019: Người tuổi Mậu Thìn kỵ màu màu bạc, vàng ánh kim.

Tử vi 6 tháng đầu năm 2019 của tuổi Mậu Thìn

Xem tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn nam và nữ mạng trong 6 tháng đầu năm có gì tốt xấu. Vào tháng 1 cần cẩn thận trong chuyện tình cảm có sự chia rẽ, hay có sự đi lại nhiều. Tháng 2 chú ý sức khỏe không được tốt hay trong nhà có người già đau ốm. Tháng ba có quý nhân giúp đỡ trong công việc học hành ra ngoài gặp được nhiều bạn tốt.

Xem tử vi Mậu Thìn sinh năm 1988 trog trong tháng bốn năm 2019 về tài lộc tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống nên chú ý cẩn thận gặp cửa quan pháp lý. Tháng năm có người mai mối giới thiệu về tình cảm hay gặp được ý trung nhân. Tháng sáu chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận xe cộ chân tay có thương tích.

Bình luận
0

Bình luận