Netizen Hàn thương cho Suzy vì bị thành viên miss A xa lánh

Netizen Hàn thương cho Suzy vì bị thành viên miss A xa lánh: Cách đây không lâu, Jia (miss A) đã chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Hyuna (4Minute) kèm theo lời chúc mừng sinh nhật đến cô bạn đồng nghiệp. Tuy nhiên, khi chứng kiến tình bạn của Jia với cô bạn khác nhóm, netizen Hàn đã lên tiếng chỉ trích Jia vì thái độ hoàn toàn trái ngược của cô đối với thành viên cùng nhóm – Suzy.

Netizen Hàn thương cho Suzy vì bị thành viên miss A xa lánh

Jia chúc mừng sinh nhật Hyuna

Các bình luận trên trang Nate có nội dung:
1. Cô ta chả bao giờ quan tâm đến sinh nhật Suzy… và chỉ có Suzy là không được dự sinh nhật của cô ta. Thậm chí cô ta còn không follow Suzy trên mạng xã hội. Thôi nào, đừng trẻ con như thế. Suzy chính là người giúp giữ danh tiếng cho miss A.
2. Cô đừng có mà bắt nạt Suzy đấy.
3. Có mỗi chuyện chúc mừng sinh nhật này cũng thành một bài báo sao…
4. Chuyện này chứng tỏ cô ta không thân với Suzy.
5. Khi xem miss A trên sân khấu, bạn thường thấy Suzy ít khi nói gì, trong khi Jia và Min lúc nào cũng ở bên nhau.
Jia và Suzy
6. Tôi cảm thấy câu chuyện của Cindy trong “Producer” là về Suzy, về chuyện cô ấy từng trong một nhóm nhạc 4 người nhưng giờ thì là ca sĩ solo. Trong lúc Suzy lo kiếm tiền đến mất ngủ, thì 3 thành viên còn lại ung dung du lịch nước ngoài. Tôi ước gì Suzy rời nhóm. Hyuna giúp 4Minute nổi tiếng và các thành viên trong nhóm luôn tỏ ra biết ơn cô ấy, nhưng các thành viên miss A thì chưa bao giờ nói được điều gì như vậy. Dù họ có bắt nạt Suzy hay không, rõ ràng là họ không quan tâm tới cô ấy. Đằng nào thì Suzy cũng một mình hát tất cả những bài của miss A, cô ấy nên rời nhóm cho rồi.
7. Thay vì vậy, sao cô không quan tâm tới thành viên cùng nhóm?
8. Min đã follow Suzy. Suzy mới là người phớt lờ chuyện đó và không follow lại cô ấy. Suzy mới là người không quan tâm tới các thành viên còn lại.
Quan hệ giữa các thành viên miss A được cho là đã xảy ra lục đục
9. Tôi thấy thương cho Suzy. Nếu bạn nhìn danh sách những người mà cô ấy follow, bạn sẽ thấy cô ấy thậm chí follow những tân binh mà cô ấy mới gặp 1 lần, nhưng Suzy lại không là bạn với các thành viên cùng nhóm. Trong các hoạt động quảng bá gần đây, rõ ràng là cô ấy cô độc.
10. Nếu miss A có khoảng 20 thành viên, tôi có thể hiểu vì sao người ta tranh cãi chuyện Suzy không cần phải thân thiết với tất cả thành viên. Nhưng đằng này chỉ có 4 người. Tôi có thể hiểu nếu bạn không thân với mọi người trong công ty vì ở đó có quá nhiều người, nhưng thậm chí không thân với những người trong nhóm ư? Rõ ràng là có vấn đề.
11. Không phải cái nhóm 4 người Pinky 4 trong “Producer” chính là ám chỉ miss A sao? Nhân vật Cindy rõ ràng là được xây dựng theo Suzy, người kiếm tiền cho công ty… Và nhà biên kịch Park Ji Eun cũng là một fan của Suzy. Tôi cảm thấy Pinky 4 chính là để mỉa mai miss A.

Tình bạn thân trong quá khứ của Jia và Suzy

Loading...