New Zealand – quốc đảo xinh đẹp hấp dẫn du học sinh

Trong số những điểm đến du học, New Zealand – quốc đảo xinh đẹp nằm ở phía nam Thái Bình Dương là một trong những nơi thu hút nhiều học sinh, sinh viên trên khắp thế giới. Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên mà còn cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng chi phí hợp lý. Du học New Zealand, sinh viên quốc tế có cơ hội kết hợp học tập và du lịch, khám phá những hoạt động ngoài trời thú vị và náo nhiệt.

  • Du học Mỹ: Hội thảo du học Mỹ, visa du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, câu hỏi thường gặp
  • Du học Anh: Hội thảo du học Anh, Visa du học Anh, thông tin học bổng Anh Quốc
  • Du học Úc: Visa du học Úc, chứng minh tài chính, hội thảo du học Úc
  • Du học Singapore: Hội thảo du học Singapore, bảng xếp hạng, chính sách việc làm…

New Zealand – quốc đảo xinh đẹp hấp dẫn du học sinh:

New Zealand nổi tiếng độc đáo, là sự pha trộn giữa mô hình cổ điển và hiện đại, bên cạnh việc giảng dạy lý thuyết còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các dự án thực tế.

Hệ thống giáo dục và đào tạo tại New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên quốc tế, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Tất cả 8 trường đại học ở New Zealand đều lọt vào top 200 trong bảng xếp hạng QS World Universities Rankings 2015. Ngoài ra, 20 học viện công nghệ và bách khoa (ITP) cùng các cơ sở đào tạo khác (PTE) cũng được đánh giá cao. Theo thông tin mới nhất từ PISA, 8% số sinh viên được đào tạo tại New Zealand nằm trong top các sinh viên xuất sắc toàn diện. Điểm số PISA trong các bộ môn văn học, toán, và khoa học của sinh viên nằm trong top các điểm số cao nhất thế giới.

New Zealand là một trong những quốc gia đầu tiên đưa ra những tiêu chuẩn về việc chăm lo và ứng xử với sinh viên cũng như du học sinh quốc tế. Điều này thể hiện sự quan tâm của các trường đại học và tổ chức giáo dục của nước này đối với quyền lợi của sinh viên và du học sinh quốc tế. Môi trường học tập tại New Zealand nổi tiếng độc đáo, là sự pha trộn giữa mô hình cổ điển và hiện đại, bên cạnh việc giảng dạy lý thuyết còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các dự án thực tế. Vì vậy, học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực hành ngay trên ghế nhà trường.

New Zealand nổi tiếng với những cảnh đẹp nên thơ, được ví như là “thiên đường giữa mặt đất”. Quốc đảo độc lập nhỏ bé với dân số khoảng 4 triệu người này lại là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh quốc và là quốc gia có nền kinh tế phát triển. Tại đây, cuộc sống con người và môi trường thiên nhiên được ưu tiên hàng đầu, điều đó được thể hiện qua việc New Zealand xếp hạng 7 trong các quốc gia toàn cầu có “Chỉ số phát triển con người cao nhất” (theo Human Development Index 2014) cùng sự ra đời của “Department of Conservation” để bảo tồn thiên nhiên và kỳ quan lịch sử tại đây. tham khảo thêm thông tin du học mỹ học bổng du học

Người dân New Zealand nổi tiếng về sự thân thiện, thoải mái, sự nồng nhiệt của họ đối với du khách nước ngoài. Phiêu lưu và ưa thích thể thao, du lịch là tính cách đặc trưng của người dân tại đây khi họ quanh năm sống tại vùng đất có đủ núi tuyết, bãi biễn, sông băng, rừng rậm cùng nhiều cảnh đẹp. Du học sinh sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ khi có thể vừa học tập, vừa khám phá thế giới.

New Zealand là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở phía nam Thái Bình Dương.

Diện tích rộng lớn ngang ngửa với Việt Nam nhưng dân số chỉ 4 triệu người, New Zealand chào đón người nhập cư, đặc biệt là những người có năng lực tại các lĩnh vực đang thiếu lao động tay nghề cao như: khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, nông nghiệp, ngôn ngữ và xã hội học… Ngoài việc được làm bán thời gian 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời gian học, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại trong vòng 12 tháng để tìm việc làm. Khi đã có việc làm, sinh viên có thể xin Sở di trú cấp visa làm việc đến tối đa ba năm.

Theo thống kê từ của Lãnh sự quán New Zealand tại TP HCM, tỷ lệ thành công của visa là 87% (tính đến tháng 5 năm nay, theo Immigration New Zealand). Ngoài ra, quá trình xét visa cũng không quá phức tạp như không yêu cầu IELTS, chỉ thu phí khi visa thành công. Tỷ giá tiền tệ New Zealand đang giảm: tính đến tháng 9 năm nay, tỷ giá NZD/VND là 14123.72 đồng, giảm khoảng 15% so với tháng 9/2014. Bạn sẽ có cơ hội hưởng chế độ phúc lợi tại Australia lẫn New Zealand khi đã trở thành thường trú nhân tại đây. New Zealand và Australia có quan hệ đặc thù truyền thống nên các công dân có thể tự do đi vào quốc gia của nhau để làm việc. Sau khi cư trú đủ hai năm, bạn có thể nhận được quốc tịch đủ hai nước.

Nhằm cung cấp những thông tin chính xác về chính sách du học hiện nay và các cơ hội học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế,  tổ chức “Tuần lễ du học New Zealand” từ ngày 1/10 đến ngày 7/10 và “Buổi tư vấn trực tiếp với các trường đại học hàng đầu New Zealand“. Buổi hội thảo về Đại học Massey sẽ diễn ra vào 14h – 15h, ngày 5/10 và buổi hội thảo về Đại học Canterbury sẽ diễn ra vào 10h – 11h30, ngày 6/10, Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn du học để được cung cấp thêm thông tin.

Bình luận
0

Bình luận