Ngắm cặp đôi Toyota Camry XSE 2020 phiên bản Mỹ

Ngắm cặp đôi Toyota Camry XSE 2016 phiên bản Mỹ: Mẫu sedan này nếu nhập khẩu từ Mỹ sẽ có giá "chát" gần gấp rưỡi so với mẫu xe trong nước, tuy nhiên vẫn rất nhiều đại gia chấp nhận vung tiền để sở hữu nó, cho dù có phải mất công chờ nhập khẩu. Hiện tại, Toyota Camry phiên bản Mỹ nếu nhập về sẽ có giá khoảng 2 tỷ đồng, tương đương với dòng xe cao cấp Mercedes E-class trong khi kém...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm cặp đôi Toyota Camry XSE 2016 phiên bản Mỹ: Mẫu sedan này nếu nhập khẩu từ Mỹ sẽ có giá “chát” gần gấp rưỡi so với mẫu xe trong nước, tuy nhiên vẫn rất nhiều đại gia chấp nhận vung tiền để sở hữu nó, cho dù có phải mất công chờ nhập khẩu. Hiện tại, Toyota Camry phiên bản Mỹ nếu nhập về sẽ có giá khoảng 2 tỷ đồng, tương đương với dòng xe cao cấp Mercedes E-class trong khi kém hơn nhiều về thương hiệu. Mới đây, ở Sài Gòn cũng xuất hiện một cặp Camry Mỹ phiên bản XSE trắng – đen gây xôn xao dư luận.

Ngắm cặp đôi Camry 2016 XSE phiên bản Mỹ

Ngắm cặp đôi Toyota Camry XSE 2016 phiên bản Mỹ

Trên thực tế, nhiều người cho rằng Toyota Camry cho dù sản xuất tại Mỹ cũng không khác gì so với phiên bản Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh nhà sản xuất xứ hoa anh đào quả thực có ưu đãi hơn cho thị trường Mỹ, thể hiện ở việc phiên bản Camry Mỹ có thiết kế chau chuốt hơn hẳn.

Ngắm cặp đôi Toyota Camry XSE 2016 phiên bản Mỹ 2

Mẫu sedan này nếu nhập khẩu từ Mỹ sẽ có giá “chát” gần gấp rưỡi so với mẫu xe trong nước, tuy nhiên vẫn rất nhiều đại gia chấp nhận vung tiền để sở hữu nó, cho dù có phải mất công chờ nhập khẩu. Hiện tại, Toyota Camry phiên bản Mỹ nếu nhập về sẽ có giá khoảng 2 tỷ đồng, tương đương với dòng xe cao cấp Mercedes E-class trong khi kém hơn nhiều về thương hiệu. Mới đây, ở Sài Gòn cũng xuất hiện một cặp Camry Mỹ phiên bản XSE trắng – đen gây xôn xao dư luận.

Toyota Camry 2016 phiên bản Mỹ về Việt Nam

Hai chiếc xe này thuộc dòng Toyota Camry XSE 2016. Phiên bản Camry Mỹ có thiết kế lưới tản nhiệt chia 3 phần, đèn pha vuốt mềm mại và nhọn về phía mép đèn chứ không to bản như Camry Việt. Ngoài ra, phần hốc đèn sương mù dạng LED cũng trông tinh tế hơn, đèn hậu phía sau làm dạng lá lúa thon gọn, không xù xì và thô như bản Việt. Ở Mỹ, Toyota có cung cấp 7 phiên bản Camry, bao gồm: LE, SE, XSE, XLE, Hybrid LE, Hybrid SE và Hybrid XLE, xếp theo thứ từ tăng dần về giá.

Ngắm cặp đôi Toyota Camry XSE 2016 phiên bản Mỹ 3

Camry XSE được lắp đặt động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh, công suất 178 mã lực ở vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 230 Nm tại 4.100 vòng/phút. Ở Việt Nam có một mẫu xe cũng có những thông số tương tự như Camry XSE bản Mỹ, đó là Camry 2.5Q.

Ngắm cặp đôi Toyota Camry XSE 2016 phiên bản Mỹ 4

Đi vào  Camry bản Mỹ sẽ thấy xe bố trí nội thất khá đơn giản và tiện dụng. Phần ghế lái chỉnh điện 8 hướng, điều chỉnh độ cao tùy chọn. Ngoài ra xe có ghế phụ 4 hướng, máy sưởi nhiều mức. Phần vô-lăng bọc da cao cấp, điều hòa tự động 2 vùng và cửa sổ trời tương đối thoáng. Tính năng giải trí trên xe cũng rất đầy đủ với hệ thống âm thanh 6 loa, radio kết hợp USB, Bluetooth rảnh tay. Xe cũng hỗ trợ người lái bằng tính năng kiểm soát hành trình và camera lùi.

Ngắm cặp đôi Toyota Camry XSE 2016 phiên bản Mỹ 5

Toyota Camry bản Mỹ được các đánh giá là có công nghệ an toàn cao cấp, bao gồm: hệ thống 10 túi khí, ABS chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, kiểm soát áp suất lốp, cảnh báo điểm mù, cảnh báo dòng xe vượt phía sau. So với Camry 2.5 hiện đại phân phối tại Việt Nam thì có thể nói công nghệ của Camry phiên bản Mỹ có vẻ “nhỉnh” hơn hẳn, cho dù mẫu xe này chỉ là phiên bản tầm trung tại Mỹ. Hiện tại, mẫu Toyota Camry XSE phiên bản Mỹ được bán với giá khoảng 26.310 USD.

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . .