Ngắm Honda Sh đọ cùng với người đẹp Việt

Ngắm Honda Sh đọ cùng với người đẹp Việt: Hai phiên bản Honda Sh mới là 125i và 150i ngoài việc có thêm màu mới xanh lục còn được trang bị hệ thống khóa thông minh Honda Smart Key, mẫu xe này từng được ra mắt thị trường Việt vào năm ngoái và đã tạo được sức hút đáng kể. Mẫu Shi mới của Honda vẫn giữ nguyên thiết kế với phần đầu xe được thiết kế với những đường nét tinh...

Có thể bạn quan tâm:

Ngắm Honda Sh đọ cùng với người đẹp ViệtHai phiên bản Honda Sh mới là 125i và 150i ngoài việc có thêm màu mới xanh lục còn được trang bị hệ thống khóa thông minh Honda Smart Key, mẫu xe này từng được ra mắt thị trường Việt vào năm ngoái và đã tạo được sức hút đáng kể. Mẫu Shi mới của Honda vẫn giữ nguyên thiết kế với phần đầu xe được thiết kế với những đường nét tinh xảo, hệ thống đèn định vị được mạ crôm sang trọng, bộ tản nhiệt được tích hợp vào động cơ.

 Ngắm Honda Sh đọ cùng với người đẹp Việt

Mẫu xe tay ga đình đám thị trường Việt – Honda Shi Smart Key đã có màn đọ sắc cùng cô nàng chân dài đầy cá tính.

 Ngắm Honda Sh đọ cùng với người đẹp Việt

Hai phiên bản Honda Sh 125iHonda Sh 150i ngoài việc có thêm màu mới xanh lục còn được trang bị hệ thống khóa thông minh Honda Smart Key, mẫu xe này từng được ra mắt thị trường Việt vào năm ngoái và đã tạo được sức hút đáng kể.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, hệ thống smartkey (chìa khóa thông minh) được trang bị trên một chiếc xe máy phổ thông. Trên SH mới, cả ngoại hình lẫn động cơ đều không được hãng xe Nhật nâng cấp mà vẫn giữ nguyên. Thay vào đó, tất cả điểm nhấn được dành cho phần công nghệ.

 Ngắm Honda Sh đọ cùng với người đẹp Việt 2

Mẫu Shi mới của Honda vẫn giữ nguyên thiết kế với phần đầu xe được thiết kế với những đường nét tinh xảo, hệ thống đèn định vị được mạ crôm sang trọng, bộ tản nhiệt được tích hợp vào động cơ

Thiết kế và giá xe Honda Sh 2016

 Ngắm Honda Sh đọ cùng với người đẹp Việt 3

Honda SH mới phiên bản smartkey tại Việt Nam được trang bị thêm 2 màu mới thời trang và hiện đại bao gồm xanh lam – đen và xanh lục đen. Shi thế hệ mới có giá từ 66.990 triệu cho phiên bản SH 125i và 80,990 triệu cho bản SH 150i.

Một số hình ảnh Honda SH 2016 cùng người đẹp

 Ngắm Honda Sh đọ cùng với người đẹp Việt 5

 Ngắm Honda Sh đọ cùng với người đẹp Việt 6

 Ngắm Honda Sh đọ cùng với người đẹp Việt 7

 Ngắm Honda Sh đọ cùng với người đẹp Việt 8

Ngày 10/10 năm 2018 | Đánh giá xe | Tag: . . . . .