Ngắm xe AirBlade 125 độ chất với bộ tem đấu Style đường phố

Ngắm xe AirBlade 125 độ chất với bộ tem đấu Style đường phố: Mẫu xe phá cách lấy ý tưởng từ những bản sơn tem đấu theo công nghệ AirBrush đang rất thịnh hành hiện nay, nhưng điểm mạnh là giá trị kinh tế phù hợp và giữ được nét zin nguyên bản của màu sơn. Được biết, xe Air Blade 125 hiện là thành viên của CLB AirBlade 125cc Sài Gòn – 1 đơn vị tập trung những người đam mê dòng AB hiện nay và được phù phép bởi showroom H2 Decal tại trung tâm thành phố.

Ngắm xe Honda Air Blade 125 độ chất với bộ tem đấu Style đường phố

Là mẫu xe chiến lược của nhà Honda trong phân khúc tay ga phổ thông, Honda Air Blade 125 sở hữu thiết kế mềm mại mang đậm chất thời trang cùng các trang bị hiện đại. Chiếc Scooter tầm trung này làm hài lòng phần lớn khách hàng bởi ngôn ngữ thiết kế cùng tính đa dụng cao trong cuộc sống.

Ngắm xe AirBlade 125 độ chất với bộ tem đấu Style đường phố 1Honda AirBlade 125 lột xác với style đường phố.

Khoác lên mình dàn áo mới với tone xanh chủ đạo cùng những đường nét thể thao khi sử dụng sự liên kết giữa những khối màu, chiếc Honda Air Blade độ gây ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Mẫu xe phá cách lấy ý tưởng từ những bản sơn tem đấu theo công nghệ AirBrush đang rất thịnh hành hiện nay, nhưng điểm mạnh là giá trị kinh tế phù hợp và giữ được nét zin nguyên bản của màu sơn. Được biết, xe Honda Air Blade độ hiện là thành viên của CLB AirBlade 125cc Sài Gòn – 1 đơn vị tập trung những người đam mê dòng AB hiện nay và được phù phép bởi showroom H2 Decal tại trung tâm thành phố.

Ngắm xe AirBlade 125 độ chất với bộ tem đấu Style đường phố 2
Chiếc xế ấn tượng và rất nổi bật.

Ngắm xe AirBlade 125 độ chất với bộ tem đấu Style đường phố 3
Bộ tem đấu Style đường phố hầm hố kết hợp cùng lốp Yokohama thể thao.

Ngắm xe AirBlade 125 độ chất với bộ tem đấu Style đường phố 4

Ngắm xe AirBlade 125 độ chất với bộ tem đấu Style đường phố 5
Mạnh mẽ và nổi bật.

Ra đời từ năm 2006 đến nay Air Blade gần như trở thành 1 biểu tượng của Honda Việt Nam đối với dòngxe tay ga ở nước ta. Và với mỗi thế hệ xe Air Blade mới ra mắt đều được sự săn đón rất nhiều từ người sử dụng, nên việc mẫu xe Air Blade 125 2016 mới ra cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, cho tới nay sức hút của Honda Air Blade thế hệ mới đã bắt đầu “hạ nhiệt” và trở về với mức giá đề xuất. Hiện tại, ở khu vực Hà Nội các đại lý bán ra Honda Air Blade 2016 với mức giá xấp xỉ giá đề xuất.

Bình luận
0

Bình luận