Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh

Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh: Dù không sử dụng để đi đua, nhưng một biker đã độ lại chiếc Jupiter của mình theo phong cách xe đua mạnh mẽ và thể thao, bắt đầu từ dàn vỏ sơn tem đấu theo phong cách Movistar của những chiếc Moto GP. Theo đúng phong cách xe “chạy sân”, đèn trước của chiếc xe đã bị loại bỏ để giảm trọng lượng, sau đó chế mủ bịt kín lại tạo thành phần đầu đầy tính khí động học.

Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh

Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh 1

Tại Việt Nam, bên cạnh Sirius, xế nổ Yamaha Jupiter 110 là một trong những dòng xe số phổ thông lâu đời và bán chạy nhất. Tuy chiếc xe có phần ít được quan tâm hơn so với Exciter, nhưng nó vẫn thường xuyên được các đội đua ở Việt Nam độ lại để tham gia vào các giải đấu.

Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh 2

Dù không sử dụng để đi đua, nhưng một biker đã độ lại chiếc Jupiter của mình theo phong cách xe đua mạnh mẽ và thể thao, bắt đầu từ dàn vỏ sơn tem đấu theo phong cách Movistar của những chiếc Moto GP.

Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh 3

Theo đúng phong cách xe “chạy sân”, đèn trước của chiếc xe đã bị loại bỏ để giảm trọng lượng, sau đó chế mủ bịt kín lại tạo thành phần đầu đầy tính khí động học.

Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh 4

“Dàn chân” của chiếc xe được nâng cấp với cặp mâm Racing Boy 5 cây, đồng thời hệ thống phanh trước cũng được cải tiến nhẹ với đĩa hoa Apido.

Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh 6

Để giảm trọng lượng, bảng đồng hồ nguyên bản của xe đã được loại bỏ và cũng được chế mủ bịt kín. Trong khi đó, tay lái của xe được hạ thấp để dễ “núp gió” hơn, cùng với cùm ga cuốn nhạy hơn.

Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh 7

Nửa sau của yên xe đã được gọn bớt, chỉ chừa lại một chút phần trước để giữ cho người lái không bị trôi về phía trước ở tốc độ cao. Dù không dùng để thi đấu nhưng phần máy của chiếc Jupiter này đã được “đụng chạm” để trở nên mạnh hơn, đồng thời chế thêm côn tay.

Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh 8

Ở phía sau, chiếc Jupiter cũng đã bị tháo bỏ dè sau. Những món đồ chơi như phuộc Ohlins và pô LeoVince giúp tăng hiệu năng của chiếc xe.

Ngắm Yamaha Jupiter độ tem Movistar cực đỉnh 9

Sau khi được “lột xác”, chiếc xe số phổ thông đã sở hữu kiểu dáng như một mẫu xe đua Yamaha Jupiter Movistar phân khối nhỏ thứ thiệt.

Yamaha Jupiter2016: Hướng tới năm mới 2016, Yamaha tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong phân khúc xe số và đưa ra những lựa chọn phong phú hơn đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Jupiter được yêu thích bởi các khách hàng có đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ với thiết kế năng động, khỏe khoắn, lịch lãm kết hợp với khả năng vận hành mạnh mẽ của động cơ

Bình luận
0

Bình luận