Nghi phạm giết thí sinh Next Danh sách Mỹ bị nghi dùng ma túy

Nghi phạm giết thí sinh Next Top Mỹ bị nghi dùng ma túy: Emmanuel Jesus Rangel - kẻ bị tình nghi giết Mirjana Puhar - được cho là đã sử dụng ma túy trước khi phạm tội và có quen biết với cả ba nạn nhân. - VnExpress Giải Trí>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home>> Bí ẩn sau cánh cửa "dâm dục" của tỉ phú Grey>> Bằng Kiều, Hoàng Thùy Linh cùng nhau cất giọng vì Sơn Đẹp...

Có thể bạn quan tâm:

Nghi phạm giết thí sinh Next Top Mỹ bị nghi dùng ma túy: Emmanuel Jesus Rangel – kẻ bị tình nghi giết Mirjana Puhar – được cho là đã sử dụng ma túy trước khi phạm tội và có quen biết với cả ba nạn nhân. – VnExpress Giải Trí

>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home

>> Bí ẩn sau cánh cửa “dâm dục” của tỉ phú Grey

>> Bằng Kiều, Hoàng Thùy Linh cùng nhau cất giọng vì Sơn Đẹp Trai

Cảnh sát vùng Charlotte, North Carolina (Mỹ) cho biết Emmanuel Jesus Rangel, người bị tình nghi trong vụ giết Mirjana Puhar vào cuối tuần trước, có thể đã dùng ma túy trong khi phạm tội. Tất cả nạn nhân đều được khẳng định có quen biết với kẻ giết người. Emmanuel Jesus Rangel mới 19 tuổi.

Ngày 24/2 theo giờ địa phương, cảnh sát phát hiện thi thể thí sinh America’s Next Top Model mùa 21 tại nhà riêng của bạn trai. Jonathan Cosme Alvarado, bạn trai Mirjana Puhar, và một người bạn khác có mặt trong nhà là Jusmar Isiah Gonzaga – Garcia cũng không giữ được tính mạng.

Gia đình của Mirjana Puhar nhận được nhiều lời chia sẻ, cảm thông từ Tyra Banks, nhóm sản xuất chương trình America’s Next Top Model cùng các thí sinh sau cái chết của cô.

3-8107-1425025436.jpg

Mirjana Puhar là thí sinh trẻ nhất trong cuộc thi America’s Next Top Model 2014. Ảnh: Eonline.

Vừa bước sang tuổi 19, Mirjana Puhar là thí sinh trẻ nhất trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu của Mỹ mùa vừa qua. Cô sinh ra tại Serbia nhưng sau đó phải di cư vì chiến tranh. Khi Mirjana tròn 5 tuổi, gia đình cô đến thành phố New York để sinh sống. Khi ấy, tất cả gia tài của họ chỉ vỏn vẹn 50 USD.

Một thời gian sau, người mẫu cùng gia đình chuyển tới bang North Carolina rồi ổn định cuộc sống được khoảng 10 năm. Năm 12 tuổi, Mirjana vừa làm người mẫu vừa học phổ thông. Đến năm 16 tuổi, cô quyết định bỏ học. Theo lời kể của người mẫu hồi còn sống, cô có một tuổi thơ rất “hoang dại”. Đến khi trưởng thành hơn, Mirjana Puhar mới bắt đầu xin vào trường cộng đồng Central Piedmont để hoàn thành khóa học về các môn cơ bản.

Đức Trí

Ngày 28/09 năm 2018 | Tin tức | Tag: