Người bí ẩn tập 4: Minh Hằng đã được một phen “sợ xanh mặt”

Người bí ẩn tập 4: Minh Hằng đã được một phen "sợ xanh mặt": Với vòng đầu tiên này của Người bí ẩn 2015, hai đội đã liên tục đặt câu hỏi với nhóm người bí ẩn. Hoài Linh thắc mắc với người số 2: “Con khỉ chúng ta đưa gì nó cũng cầm. Tuy nhiên, có một vật mà mình đưa vào, nó nhìn xong và ngất xỉu, đó là gì?” Xem Người bí Ẩn tập 4 Full: Tập 4 Người bí ẩn vừa được...

Có thể bạn quan tâm:

Người bí ẩn tập 4: Minh Hằng đã được một phen “sợ xanh mặt”: Với vòng đầu tiên này của Người bí ẩn 2015, hai đội đã liên tục đặt câu hỏi với nhóm người bí ẩn. Hoài Linh thắc mắc với người số 2: “Con khỉ chúng ta đưa gì nó cũng cầm. Tuy nhiên, có một vật mà mình đưa vào, nó nhìn xong và ngất xỉu, đó là gì?


Xem Người bí Ẩn tập 4 Full:

Tập 4 Người bí ẩn vừa được lên sóng tối qua (5/4). Đối đầu với đội nhà tuần này là đội khách Minh Hằng – Trường Giang. Nếu Trường Giang từng ngồi vào vị trí này năm ngoái cùng diễn viên Ngọc Lan thì đây là lần đầu tiên Minh Hằng xuất hiện trong chương trình.

Vòng 1: Ai là người huấn luyện xiếc khỉ?

người bí ẩn tập 4

Minh Hằng – Trường Giang trong người bí ẩn 2015

Người bí ẩn tập 4: Ai là người luyện xiếc khỉ?

Với vòng đầu tiên này của Người bí ẩn 2015, hai đội đã liên tục đặt câu hỏi với nhóm người bí ẩn. Hoài Linh thắc mắc với người số 2: “Con khỉ chúng ta đưa gì nó cũng cầm. Tuy nhiên, có một vật mà mình đưa vào, nó nhìn xong và ngất xỉu, đó là gì?”. Cô gái trả lời là con cóc:“Ngoài ra còn có trái khổ qua, nếu cho khỉ ăn nó sẽ bị bất tỉnh”. Việt Hương giải thích rằng cho chú khỉ ăn khổ qua sẽ bớt tính nhảy nhót liên tục. Nữ danh hài chọc ghẹo Trấn Thành:“Hôm trước chị cũng cho Thành ăn mà nó không xỉu”. Trấn Thành đối đáp rất điềm tĩnh:“Vậy chứng minh em không phải con khỉ, chứ hôm bữa em cho Trường Giang ăn nó xỉu đó”.
người bí ẩn tập 4
Sau những giây phút hài hước, cả đội khách và đội nhà đều chọn nhân vật số 5. Tuy nhiên, kết quả hoàn toàn bất ngờ bởi huấn luyện viên xiếc khỉ đứng vị trí số 1 –  Trương Văn Nghĩa. Tỷ số hai đội lúc này là 0 đều vì chọn sai.
người bí ẩn tập 4

Vòng 2: Ai là nghệ sĩ vẽ graffiti?

người bí ẩn tập 4
người bí ẩn tập 4

Người bí ẩn tập 4: Ai là nghệ sĩ vẽ Graffiti?

Sau phần hỏi đáp, đội nhà chọn người số 1. Việt Hương nói: “Đội nhà cũng băn khoăn giữa số 1 và số 5, nhưng bạn số 1 đẹp trai nên quyết định chọn bạn ấy”. Trong khi đó, Minh Hằng nghe theo Trường Giang nên cả hai bấm nút chọn nhân vật số 5. Kết quả, tỷ số là 1 – 0 nghiêng về đội khách.

Vòng 3: Ai là người đóng 4 cây đinh bằng nắm đấm?

người bí ẩn tập 4

Người bí ẩn tập 4: Ai là người đóng đinh bằng nắm đấm?

Nhóm người bí ẩn làm đủ trò để thuyết phục mình là người bí ẩn. Tuy nhiên, Trường Giang không tin vào lời nói của người nào. Anh và Minh Hằng chọn số 4 vì quan sát thấy người này“nội công thâm hậu lắm”. Trong khi đó, đội nhà chọn số 3.
Kết quả, người bí ẩn chính là nhân vật số 3. Khi người này mở mặt nạ, Hoài Linh nhanh chóng nhận ra đây là Bảo Cường – người anh biết trước đó.
“Bảo Cường luyện kungfu được 12 năm, tiết mục này là một trong hơn 20 tiết mục tôi diễn”, anh nói. Sau đó anh trình diễn màn đóng đinh bằng tay, đỉnh điểm của tiết mục là Bảo Cường dùng đầu để đóng đinh cực kỳ nguy hiểm. Minh Hằng không giấu được vẻ hoảng sợ, nữ ca sĩ la hét và tựa vào Trường Giang lúc theo dõi phần trình diễn này. Tỷ số bây giờ là 1 – 1 cho hai đội.
người bí ẩn tập 4
người bí ẩn tập 4

Các đội chơi và MC Trấn Thành đều phải “rùng mình” khi xem tiết mục đóng đinh bằng đầu này

Vòng 4: Ai là người thổi được bong bóng bằng mắt?
người bí ẩn tập 4

Người bí ẩn tập 4: Ai là người thổi bóng bằng mắt

Trường Giang chọn số 1 bởi theo anh quan sát, những người làm nghề xiếc hay ảo thuật, nhìn vào họ đã thấy sự cực khổ, nắng mưa. “Anh số 1 đầy đủ những tiêu chí về ngoại hình đó”, nam danh hài nói.
Hoài Linh đại diện đội nhà cho biết anh cũng có cách nhìn như Trường Giang nên chọn số 1:“Tuy nhiên, tôi không nhìn vào độ phong trần của những người xiếc. Tôi nhìn vào đôi giày của anh ấy mang, người bình thường dù có thấp cũng không mang giày như vậy”.

Kết quả, tỉ số là 2 đều dành cho cả 2 đội.

Vòng 5: Ai là nghệ sĩ chơi đàn đinh goong?
người bí ẩn tập 4

Người bí ẩn tập 4: Ai là nghệ sĩ chơi đàn?

Vòng cuối cùng, đội nhà chọn số 3 còn đội khách chọn số 6. Cuối cùng, đội khách đã thua cuộc vì nhân vật số 3 chính là người bí ẩn. Anh giới thiệu là Mai Thanh Sơn, giảng viên khoa Âm nhạc dân tộc của Nhạc viện TP.HCM. Kết quả, sau 5 vòng thi, đội nhà thắng cuộc với tỷ số 3 – 2. Vì không vượt qua được đội nhà nên Trường Giang – Minh Hằng ra về chỉ với phần thưởng an ủi của nhà tài trợ.

Tag: Người bí ẩn 2015, Người bí ẩn, Người bí ẩn tập 4, Người bí ẩn tập 5, Người bí ẩn tập 6, Người bí ẩn tập 7, Người bí ẩn tập 8, Người bí ẩn tập 9, Người bí ẩn tập 10, Trường Giang, hài trường giang, hài trường giang 2015

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: . . . . . . . . . . . .