Người hâm mộ lo lắng vì Big Bang bị cấm biểu diễn trên SBS

Người hâm mộ lo lắng vì Big Bang bị cấm biểu diễn trên SBS:Theo một nguồn thông tin cho biết, nguyên nhân dẫn đến quyết định này là do G-Dragon và T.O.P vắng mặt trong phần nhận cúp no.1 trên sân khấu ngày 24/5 vừa qua. Công ty cho biết hai thành viên phải về sớm vì có lịch trình quay MV. Vì không hài lòng với đội hình này nên nhà đài quyết định nhóm biểu diễn tại Inkygayo. Người hâm mộ lo...

Có thể bạn quan tâm:

Người hâm mộ lo lắng vì Big Bang bị cấm biểu diễn trên SBS:Theo một nguồn thông tin cho biết, nguyên nhân dẫn đến quyết định này là do G-Dragon T.O.P vắng mặt trong phần nhận cúp no.1 trên sân khấu ngày 24/5 vừa qua. Công ty cho biết hai thành viên phải về sớm vì có lịch trình quay MV. Vì không hài lòng với đội hình này nên nhà đài quyết định nhóm biểu diễn tại Inkygayo.

Người hâm mộ lo lắng vì Big Bang bị cấm biểu diễn trên SBS

Mới đây, các fan vừa nhận được thông tin gây chấn động khi đại diện chương trình Inkygayo cấm Big Bang xuất hiện trên sân khấu này. Được biết, mối thâm giao giữa SBS và YG Entertainment luôn được đánh giá tốt, thậm chí có nhiều lần cộng động Kpop còn cho rằng SBS luôn thiên vị với các nghệ sĩ nhà YG. Tuy nhiên, khi thông tin này được chia sẻ, nhiều fan không khỏi bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Theo một nguồn thông tin cho biết, nguyên nhân dẫn đến quyết định này là do G-Dragon T.O.P vắng mặt trong phần nhận cúp no.1 trên sân khấu ngày 24/5 vừa qua. Công ty cho biết hai thành viên phải về sớm vì có lịch trình quay MV. Vì không hài lòng với đội hình này nên nhà đài quyết định nhóm biểu diễn tại Inkygayo.

Một đại diện trong ngành công nghiệp chia sẻ: “Việc nghệ sĩ không xuất hiện trên truyền hình để nhận giải thưởng luôn được coi trọng. Trừ những trường hợp bất khả kháng. Vì vậy, trường hợp cũng Big bang cũng như vậy, họ có thể quay MV nhưng các nhân viên nhà đài cho rằng sự vắng mặt này là không công bằng với các nghệ sĩ khác”.

Với tình hình này, các fan Big Bang phản ứng gay gắt với quyết định của nhà đài. Ngay lập tức họ lên tiếng chỉ trích sự cố tuần trước khi tên của Big Bang xuất hiện trễ hơn 40 tiếng trên hệ thống bình chọn khiến thần tượng của họ mất vị trí đầu bảng vào tay SHINee. Hiện tại, YG vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Ngày 23/09 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: