Nhóm nhạc Hàn Quốc Mamamoo đình đám sắp tới Việt Nam

Nhóm nhạc Hàn Quốc Mamamoo đình đám sắp tới Việt Nam: Dù mới thành lập được chưa đầy một năm, Mamamoo đã gặt hái được những thành công đáng kể như giải “Nghệ sỹ mới của năm” trong hạng mục dành cho nhóm nhạc nữ của BXH Gaon và mới đây Mamamoo đã xuất hiện trong danh sách “Top 5 nghệ sỹ K-pop đáng chú ý trong năm 2015” của Billboard. [caption id="attachment_15083" align="alignnone"...

Có thể bạn quan tâm:

Nhóm nhạc Hàn Quốc Mamamoo đình đám sắp tới Việt Nam: Dù mới thành lập được chưa đầy một năm, Mamamoo đã gặt hái được những thành công đáng kể như giải “Nghệ sỹ mới của năm” trong hạng mục dành cho nhóm nhạc nữ của BXH Gaon và mới đây Mamamoo đã xuất hiện trong danh sách “Top 5 nghệ sỹ K-pop đáng chú ý trong năm 2015” của Billboard.

Nhóm nhạc Hàn Quốc Mamamoo đình đám sắp tới Việt Nam

Nhóm nhạc Hàn Quốc Mamamoo đình đám sắp tới Việt Nam

tin tức Kpop, diễn viên Hàn Quốc, nhóm nhạc hàn quốc

Theo nguồn tin được xác nhận từ đại diện của GM Entertainment và Rainbow Bridge World – công ty quản lý của Mamamoo ở Hàn Quốc, vào tháng 6 tới nhóm nhạc nữ tài năng này sẽ đến Việt Nam biểu diễn.

Nhóm nhạc Mamamoo.
Nhóm nhạc Mamamoo.

Mamamoo gồm có 4 thành viên: Solar, Moon Byul, Whee In và Whasa, được đào tạo bởi một trong những nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc Kim Do-hoon. Với tài năng, kỹ năng biểu diễn trên sân khấu, giọng hát tuyệt vời và khả năng rap “khủng”.

Mr. Ambiguous – Một trong những ca khúc gây ấn tượng của Mamamoo

Được biết, Mamamoo hiện nay là một trong những nhóm nhạc Hàn được đánh giá cao bởi tài năng và giọng hát tuyệt vời.Dù mới thành lập được chưa đầy một năm, Mamamoo đã gặt hái được những thành công đáng kể như giải “Nghệ sỹ mới của năm” trong hạng mục dành cho nhóm nhạc nữ của BXH Gaon và mới đây Mamamoo đã xuất hiện trong danh sách “Top 5 nghệ sỹ K-pop đáng chú ý trong năm 2015” của Billboard.

Ca khúc “Piano Man” của Mamamoo được tung ra vào tháng 11 vừa qua lập tức trở thành “hit” và đã càn quét nhiều BXH âm nhạc danh tiếng.

Nhóm nhạc Mamamoo sẽ tới Việt nam vào tháng 6.

Vào tháng 6 tới, Mamamoo sẽ đến Việt Nam cùng nhà sản xuất âm nhạc Kim Do-hoon với vai trò là nhóm nhạc đồng hành của cuộc thi Dream Star Audition – cuộc tuyển chọn ca sỹ chuyên nghiệp..Bên cạnh đó, Mamamoo sẽ dành tặng 100 CD single đình đám “Mr. Ambiguous” của nhóm kèm chữ ký cho khán giả Việt đồng thời cũng là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn giới thiệu sản phẩm âm nhạc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Tag: Mamamoo, nhóm nhạc Mamamoo, nhóm Mamamoo tới Việt Nam, hình ảnh Mamamoo, tiểu sử nhóm nhạc Mamamoo

Ngày 09/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . . .