Nhóm nhạc Mamamoo Hàn Quốc đến Việt Nam vào tháng 6 này

Nhóm nhạc Mamamoo Hàn Quốc đến Việt Nam vào tháng 6 này: Mamamoo sẽ đến Việt Nam cùng nhà sản xuất âm nhạc Kim Do Hoon với vai trò nhóm nhạc đồng hành của cuộc thi Dream Star Audition. Đây là cuộc tuyển chọn ca sỹ chuyên nghiệp, người thắng cuộc sẽ được đào tạo cùng “lò” với Mamamoo, còn Kim Do Hoon là thành viên Hội đồng thẩm định. tin tức Kpop, diễn viên Hàn Quốc, nhóm nhạc hàn...

Có thể bạn quan tâm:

Nhóm nhạc Mamamoo Hàn Quốc đến Việt Nam vào tháng 6 này: Mamamoo sẽ đến Việt Nam cùng nhà sản xuất âm nhạc Kim Do Hoon với vai trò nhóm nhạc đồng hành của cuộc thi Dream Star Audition. Đây là cuộc tuyển chọn ca sỹ chuyên nghiệp, người thắng cuộc sẽ được đào tạo cùng “lò” với Mamamoo, còn Kim Do Hoon là thành viên Hội đồng thẩm định.

tin tức Kpop, diễn viên Hàn Quốc, nhóm nhạc hàn quốc

Mamamoo là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc chọn Việt Nam là nơi giới thiệu sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt vào tháng 6 này.

Theo thông tin được xác nhận từ đại diện của GM Entertainment và Rainbow Bridge World – công ty quản lý của Mamamoo, vào tháng 6 tới nhóm nhạc nữ này sẽ đến Việt Nam trong một sự kiện, đồng thời giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới.

Mamamoo hiện nay là một trong những nhóm nhạc Hàn được đánh giá cao. Dù mới thành lập chưa đầy một năm nhưng Mamamoo đã gặt hái những thành công như giải “Nghệ sĩ mới của năm” trong hạng mục dành cho nhóm nhạc nữ của BXH Gaon.

Mới đây Mamamoo đã xuất hiện trong danh sách “Top 5 nghệ sỹ K-pop đáng chú ý trong năm 2015” của Billboard. Ca khúc Piano Mancủa Mamamoo được tung ra vào tháng 11 vừa qua lập tức trở thành “hit” và đã càn quét nhiều BXH âm nhạc xứ Hàn.

Nhóm nhạc Mamamoo
Nhóm nhạc Mamamoo – Cụ thể, Mamamoo sẽ đến Việt Nam cùng nhà sản xuất âm nhạc Kim Do Hoon với vai trò nhóm nhạc đồng hành của cuộc thi Dream Star Audition. Đây là cuộc tuyển chọn ca sỹ chuyên nghiệp, người thắng cuộc sẽ được đào tạo cùng “lò” với Mamamoo, còn Kim Do Hoon là thành viên Hội đồng thẩm định.

Đồng thời, Mamamoo sẽ dành tặng 100 đĩa đơn đình đám Mr. Ambiguous của nhóm kèm chữ ký. Nhóm cũng lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất (chưa được tiết lộ) tại Việt Nam.

Mamamoo có 4 thành viên: Solar, Moon Byul, Whee In và Whasa, hiện nay là một trong những nhóm nhạc Hàn được đánh giá cao. Ra mắt tháng 6/2014, chưa đầy một năm, nhóm đoạt giải “Nghệ sỹ mới của năm” trong hạng mục dành cho nhóm nhạc nữ của BXH Gaon. Mới đây, Mamamoo đã xuất hiện trong danh sách “Top 5 nghệ sỹ K-pop đáng chú ý trong năm 2015” của Billboard.

Ca khúc Piano Man của Mamamoo được tung ra vào tháng 11/2014 trở thành “hit” và có mặt ở các bảng xếp hạng âm nhạc.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . .