Nhóm nhạc Sistar Hàn Quốc

4 Thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc Sistar Hàn Quốc và tiểu sử hình thành, các giai đoạn phát triển của nhóm Sistar tính đến thời điểm hiện đã làm nên tên tuổi Sistar trên thị trường âm nhạc Châu Á. Thông tin KPOP, nhóm nhạc Hàn Quốc Thông tin giới thiệu chung về nhóm Sistar (씨스타) Sistar (씨스타) là nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên của Hàn Quốc thuộc sự quản lí của Starship...

Có thể bạn quan tâm:

4 Thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc Sistar Hàn Quốc và tiểu sử hình thành, các giai đoạn phát triển của nhóm Sistar tính đến thời điểm hiện đã làm nên tên tuổi Sistar trên thị trường âm nhạc Châu Á.

Thông tin KPOP, nhóm nhạc Hàn Quốc

Thông tin giới thiệu chung về nhóm Sistar (씨스타)

Sistar (씨스타) là nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên của Hàn Quốc thuộc sự quản lí của Starship Entertainment. Các thành viên bao gồm: Hyorin (trưởng nhóm), Bora, Soyou và Dasom. Cái tên Sistar là tên ghép của 2 từ: sister (chị em gái) và star (ngôi sao), vừa thể hiện các thành viên sẽ yêu thương gắn bó với nhau như chị em gái, vừa chỉ rõ ước mơ cả nhóm sẽ theo đuổi là trở thành những ngôi sao hàng đầu.

Nơi khởi nghiệp: Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc

Nhóm nhạc Sistar Hàn Quốc: danh sách thành viên và album của nhóm

Trưởng nhóm Hyorin đã từng thử giọng hai lần tại JYP Entertainment trước đó, và được chấp nhận thử lần hai. Bước đầu, công ty đã lên kế hoạch rằng Hyorin, Miss A Min và Secret Song Ji Eun sẽ thành lập một nhóm nhạc mới. Tuy nhiên, kế hoạch bị hủy bỏ, và cô rời công ty. Sau đó, cô thử giọng vào Starship, và được nhận.

Thành viên Soyu đã cover lại ca khúc của Navi “On The Road” trong kì thi thử giọng tại Starship.

Nhóm xuất hiện lần đầu trong một bộ hình cho tập chí Céci vào ngày 19 tháng 3, tại Anh, nhằm quảng bá sản phẩm cho công ty quần áo FUBU.

MV đầu tiên của Sistar mang tên Push Push

Teaser cho MV của bài hát đầu tay của nhóm “Push Push” đã được phát hành vào ngày 01 tháng 6 năm 2010. Hai ngày sau, vào ngày 3 tháng 6 năm 2010, Starship phát hành MV đầy đủ cho “Push Push”.

Sistar xuất hiện lần đầu tiên các sân khấu âm nhạc hàng tuần là tại chương trình Music Bank vào ngày 4 tháng 6. Nhóm kết thúc chương trình quảng bá cho “Push Push” vào ngày 26 tháng 7.

Sistar tiếp tục ra album thứ 2 vào tháng 8/2014

Nhóm phát hành single thứ 2 mang tên “Shady Girl” vào ngày 25 tháng 8 năm 2010. Teaser của MV được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2010 và MV được phát hành một ngày sau đó. MV này có sự tham gia diễn xuất của Heechul, thành viên nhóm Super Junior.

Nhóm nhạc Sistar Hàn Quốc: danh sách thành viên và album của nhóm

Vào thời gian này, Sistar đã bắt đầu trình diễn ở các nước châu Á khác. Ngày 14 tháng 9, Sistar được mời biểu diễn trong “Liên hoan âm nhạc Hallyu” của Nhật Bản chỉ có sự tham gia của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc.

Ngày 10 tháng 10, Sistar cũng xuất hiện lần đầu ở Thái Lan, biểu diễn các bài hát hit của họ “Push Push” và “Shady Girl” trên chương trình “Teen Superstar” của Thái Lan.

Teaser cho “How Dare You” được phát hành vào ngày 23 tháng 11, MV dự kiến ​​sẽ được phát hành một ngày sau khi đó. Tuy nhiên, do các cuộc giao tranh biên giới giữa Hàn Quốc và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên ở Yeonpyeong làm cho các video âm nhạc được đẩy trở lại gần một tuần.

MV đầy đủ cuối cùng đã được phát hành vào ngày 02 tháng 12. “How Dare You” đã càn quét cácbảng xếp hạng âm nhạc ngay sau khi phát hành và cũng giành được giải thưởng của chương trình Music Bank vào ngày 17 tháng 12,2010.

Ngày 09 tháng 12, nhóm đã tham dự lễ trao giải Golden Disk, được trao giải thưởng Nhóm nhạc mới.

Danh sách các thành viên của nhóm Sistar

Nhóm nhạc Sistar Hàn Quốc: danh sách thành viên và album của nhóm

Hyorin Sistar

tumblr_m9ets7nWOl1rcoad1o1_500

Bora Sistar

Nhóm nhạc Sistar Hàn Quốc: danh sách thành viên và album của nhóm

SoYou Sistar

Nhóm nhạc Sistar Hàn Quốc: danh sách thành viên và album của nhóm

DaSom Sistar

Các album chính của Sistar: Give It to Me, So Cool, Mighty Sister Collection

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . .