Những bữa ăn khổng lồ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Những bữa ăn khổng lồ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng: Bánh mì kẹp xúc xích cỡ lớn, Bánh rán Donut Mỹ, Chiếc pizza có đường kính 74 cm, Bánh hamburger 4kg, Miếng beefsteak lớn nhất thế giới & Ở  Toronto, Canada, nhà hàng Corned Beef đã làm ra chiếc bánh mì kẹp nặng 1,1 kg. Trong đó gồm có bánh mì, thịt và dưa chua. Nếu thực khách ăn hết chiếc bánh trên trong vòng 1 giờ, tất cả hoàn toàn là miễn phí.

Kênh giải trí, món ngon mỗi ngày, cách làm sữa chua

1. Tô mì ramen khổng lồ, Australia

Nhà hàng Komachi Japanese Australia trong suốt 13 năm qua đã tổ chức 6 đợt thách thức ăn mì ramen đối với khách hàng. Đó không phải là một tô mì bình thường mà là một tô khổng lồ được tạo thành từ 2 lít nước dùng, 9 lạng mì với một lượng rau và thịt tương đối lớn. Thử thách này dành cho tất cả mọi người với phần thưởng là bữa ăn miễn phí và coupon 100 USD. Trong 6 lần diễn ra suốt 13 năm qua, đã có ít nhất 32 người dành chiến thắng khi vượt qua thử thách này.

2. Bữa sáng quái vật, Anh

Với người dân ở xứ sương mù thì bữa sáng là quan trọng nhất và họ rất thích các thử thách cho bữa sáng của mình. Nắm bắt được điều đó, quán cà phê Corner Portishead đã đưa ra một thách thức với tên gọi “Bữa sáng quái vật”. Đó là bữa ăn gồm 6 xúc xích, 6 phần thịt muối, 4 quả trứng, hai phần ốp-la (mỗi phần 3 quả), 4 chiếc bánh pudding, 4 củ khoai tây nướng, 4 phần nấm, 600 gram đậu và cà chua, một bát khoai tây rán, 4 lát bánh mì nướng, hai lát bánh mì phết bơ và một cốc sữa. Người ta ước tính được rằng bữa ăn này chứa đến 7.778 calo.

3. Ly kem khổng lồ, Mỹ – cách làm kem sầu riêng

Một quán cà phê có tên gọi là It’s All So Yummy Mỹ đã đưa ra một thử thách hết sức ngọt ngào. Trong vòng 1 tiếng, thực khách sẽ phải ăn hết ly kem khổng lồ với 16 viên kem, 3 miếng bánh chocolate, 3 quả chuối và các nguyên liệu khác được rắc lên phía trên.

4. Bánh cuộn Burrito, Mỹ

Chiếc bánh cuộn Burrito của người Mexico đã trở nên quá quen thuộc trong các nhà hàng ở Mỹ. Mới đây, nhà hàng Jack-N-Grills đã thu hút thực khách bằng cách làm một chiếc bánh cuộn Burritokhổng lồ to bằng bắp tay người lớn. Chiếc bánh này được chế biến từ 7 củ khoai tây, 12 quả trứng, nửa cân thịt nguội, một củ hành tây, phô mai và ớt. Thực khách sẽ được miễn phí và dán hình vinh danh trong nhà hàng nếu ăn hết chiếc bánh khổng lồ này.

5. Bánh mì kẹp, Canada

Ở  Toronto, Canada, nhà hàng Corned Beef đã làm ra chiếc bánh mì kẹp nặng 1,1 kg. Trong đó gồm có bánh mì, thịt và dưa chua. Nếu thực khách ăn hết chiếc bánh trên trong vòng 1 giờ, tất cả hoàn toàn là miễn phí.

6. Miếng beefsteak lớn nhất thế giới, Mỹ

Từ năm 1991, quán ăn The Big Texan đã đưa ra thử thách cho khách hàng của mình. Phần ăn của nhà hàng đưa ra gồm một tảng thịt bò nặng 2 kg, khoai tây nướng, salad, bơ và cocktail tôm với mức giá 72 USD. Rất nhiều du khách khi đi qua đường 66 đã cố ý dừng chân ghé vào quán với hy vọng có được một bữa ăn miễn phí nhưng thật đáng tiếc là vẫn chưa có ai chiến thắng cho đến hôm nay.

7. Bánh hamburger 4,5 kg, Mỹ

Hamburger là một món ăn nhanh rất phổ biến ở Mỹ. Để quảng cáo, quán nướng Mallie’s Sports, Michigan, Mỹ đã làm nên chiếc hamburger nặng 4,5 kg, gấp 40 lần bánh thường. Quán ăn này đã thách thức khách hàng ăn hết chiếc bánh khổng lồ kia trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Nếu thắng cuộc, bữa ăn của bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí (khoảng 40 USD) và được thưởng thêm 100 USD.

Cách làm Kim chi Hàn Quốc

8. Chiếc pizza có đường kính 74 cm

Cũng đưa ra thử thách về món ăn, nhà hàng Schiappa’s, bang Illinois, Mỹ đã chế biến chiếc bánh pizza to lớn với đường kính lên đến 74 cm với 4 loại nhân. Thách thức đặt ra là thực khách phải ăn hết trong vòng nửa giờ đồng hồ nếu không muốn phải trả tiền.

9. Bánh rán Donut, Mỹ

Nhà hàng Voodoo, ở Mỹ đã đưa ra thử thách khá thú vị dành cho những thực khách yêu thích hương vị thơm ngon của chiếc bánh rán ở đây. Theo đó, trong vòng 82 giây, thực khách sẽ phải ăn hết chiếc bánh rán lớn gấp 6 lần chiếc bánh bình thường. Đây không phải là một thử thách dễ dàng khi chưa có nhiều người giành được chiến thắng khi tham gia.

10. Bánh mì kẹp xúc xích cỡ lớn

Có vẻ như các nhà hàng ở Mỹ rất thích đưa ra những thử thách thú vị dành cho thực khách của mình khi thêm một nhà hàng nữa góp mặt trong danh sách này là Spike’s Junkyard Dogs. Nhà hàng này đã đưa ra lời thách thức với 6 xúc xích cỡ lớn kẹp trong 6 ổ bánh mì. Người tham gia sẽ phải ăn hết chúng trong một thời gian nhất định với phần thưởng là được lưu tên trên bảng vàng thành tích của quán. Tuy nhiên, nếu muốn được hoàn toàn miễn phí, bạn phải phá vỡ kỷ lục ở đây với 15 chiếc cho nam và 12 chiếc cho nữ.

Bình luận
0

Bình luận