Những cặp đôi “yêu lại từ đầu” HOT nhất trong Phim Hàn 2015

Những cặp đôi "yêu lại từ đầu" HOT nhất trong Phim Hàn 2015: Lee Dong Wook và Lee Da Hae “tái ngộ” trong Hotel King, vẫn là mối tình “anh em bất đắc dĩ” lấy nước mắt nhưng các nhà làm phim đã đền bù cho khán giả bằng một đám cưới viên mãn. Hình ảnh hậu trường thân thiết của cặp đôi khiến các fan một lần nữa “dài cổ” mong chờ “tin hỷ.”.. Top 10 phim Hàn Quốc hay nhất...

Có thể bạn quan tâm:

Những cặp đôi “yêu lại từ đầu” HOT nhất trong Phim Hàn 2015: Lee Dong WookLee Da Hae “tái ngộ” trong Hotel King, vẫn là mối tình “anh em bất đắc dĩ” lấy nước mắt nhưng các nhà làm phim đã đền bù cho khán giả bằng một đám cưới viên mãn. Hình ảnh hậu trường thân thiết của cặp đôi khiến các fan một lần nữa “dài cổ” mong chờ “tin hỷ.”..

Những cặp đôi “yêu lại từ đầu” HOT nhất trong Phim Hàn 2015

Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo

Cặp đôi “chị em” này từng tạo cơn sốt khắp châu Á với bộ phim Stairways To Heaven lấy đi không ít nước mắt khán giả và để lại nhiều tiếc nuối do trào lưu ung thư phim Hàn thời điểm ấy. Năm 2014, Kwon Sang WooChoi Ji Woo có dịp tái hợp trong Temptation, một tác phẩm nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Tuy không được đánh giá cao về mặt nội dung nhưng cả hai vẫn được nhận xét là rất đẹp đôi dù đã 11 năm trôi qua.

Jang Hyuk và Jang Nara

Năm 2002, Jang HyukJang Nara nổi đình đám nhờ thành công củaSuccessful Story Of Bright Girl mô-típ hoàng tử – công chúa mới lạ. 12 năm sau, cặp đôi một lần nữa được “kết duyên màn ảnh” trong Fated To Love You, dù là hai diễn viên đã “có tuổi” nhưng Jang HyukJang Nara vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả và giành ngay giải Cặp đôi được yêu thích nhất trong lễ trao giao của đài MBC cuối năm vừa qua.

Lee Dong Wook và Lee Da Hae

Khỏi phải nói cặp đôi này hot cỡ nào từ sau My Girl năm 2004, thậm chí các fan còn được dịp sung sướng khi có tin đồn cả hai hẹn hò. Nhưng do lịch trình bận rộn, mối tình này phải chịu phận “yểu mệnh” và cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. 10 năm sau, Lee Dong WookLee Da Hae “tái ngộ” trong Hotel King, vẫn là mối tình “anh em bất đắc dĩ” lấy nước mắt nhưng các nhà làm phim đã đền bù cho khán giả bằng một đám cưới viên mãn. Hình ảnh hậu trường thân thiết của cặp đôi khiến các fan một lần nữa “dài cổ” mong chờ “tin hỷ.”

Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun

Do quá yêu thích bộ đôi “siêu trộm” Kim Soo HyunJun Ji Hyun trong The Thieves mà biên kịch You Who Came From Stars quyết định viết tiếp câu chuyện tình đẹp của họ lên màn ảnh nhỏ. Kết quả là cho ra đời cặp đôi “cậu – mợ” vô cùng đáng yêu cùng tình yêu cổ tích đẹp như mơ, dường như khán giả cũng quên đi khoảng cách 7 tuổi bởi lối diễn xuất ăn ý của Kim Soo HyunJun Ji Hyun.

Tại lễ trao giải Baeksang, Jun Ji Hyun không quên gửi lời cảm ơn đến cậu em Kim Soo Hyun và hy vọng sẽ được hợp tác lần nữa. Do đó, các fan có quyền hi vọng sẽ gặp lại hai diễn viên tài năng trong một tác phẩm phim ảnh tương lai.

Kim Nam Gil và Son Ye Jin

Năm 2013, Kim Nam GilSon Ye Jin lần đầu tiên được “kết đôi” trong Sharknhưng chuyện tình của họ lại gặp quá nhiều trắc trở. Một năm sau, “tái ngộ” khán giả với The Pirates, tình yêu “hải tặc” của cả hai có phần oan gia và dí dỏm hơn. Khán giả thích thú với những tình tiết “đấu khẩu” của cả hai sau đó anh hùng vẫn xả thân cứu người đẹp không màn tính mạng và phải lòng nhau lúc nào không hay. Mặc dù không có nhiều cảnh diễn tình cảm nhưng Kim Nam GilSon Ye Jin cũng được đánh giá là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của màn ảnh Hàn.

Lee Jun Ki và Nam Sang Mi

Lee Jun KiNam Sang Mi lần đầu hợp tác trong Time Between Dog And Wolfcùng với chuyện tình éo le về mối thâm thù của đời trước. Bộ phim đạt được thành công nhất định và cặp đôi cũng để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Năm 2014 vừa qua, cả hai được dịp tái hợp trong bộ phim Joseon Gunman được xem là phiên bản “cổ trang” của You’re Beautiful. Do có kinh nghiệm hợp tác từ trước nên hai diễn viên nhập vai rất “ngọt” và Lee Jun Ki không ngần ngại dành những lời khen “có cánh” cho “tình cũ” trên khắp các mặt báo. Đây cũng là một trong những cặp đôi khán giả muốn gặp lại nhất trên màn ảnh thời gian tới.

Lee Seung Gi và Moon Chae Won

Ngày 05/05 năm 2020 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Phim | Phim Hàn Quốc | Tag: . . . . . . . . . . . .