Những cô gái vạn người mê nhưng vẫn bị người yêu ruồng bỏ

Những cô gái vạn người mê nhưng vẫn bị người yêu ruồng bỏ: Sau scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng từng tìm thấy 2 tình yêu mới là Mạch Tuấn Long và Tyler Kwon, nhưng đều bị bỏ rơi phũ phàng. Trước khi có được cuộc hôn nhân mĩ mãn như bây giờ, Châu Tấn đã trải qua rất nhiều mối tình đau khổ, một trong số những người gây tổn thương cho cô là Lý Á Bằng. Quen biết...

Có thể bạn quan tâm:

Những cô gái vạn người mê nhưng vẫn bị người yêu ruồng bỏ: Sau scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng từng tìm thấy 2 tình yêu mới là Mạch Tuấn LongTyler Kwon, nhưng đều bị bỏ rơi phũ phàng. Trước khi có được cuộc hôn nhân mĩ mãn như bây giờ, Châu Tấn đã trải qua rất nhiều mối tình đau khổ, một trong số những người gây tổn thương cho cô là Lý Á Bằng. Quen biết nhau khi tham gia phim Anh Hùng Xạ Điêu, Châu TấnLý Á Bằng từng được coi là cặp “kim đồng ngọc nữ” đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Hoa ngữ.

Những cô gái vạn người mê nhưng vẫn bị người yêu ruồng bỏ

1. Châu Hải My

“Thục phi” của Võ Mị Nương Truyền Kỳ từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ chỉ vì một phút nông nổi. Sa vào lưới tình để quên hết mọi chuyện xung quanh, Châu Hải My đã quyết định kết hôn với tài tử Lữ Lương Vỹ dù chỉ mới hẹn hò được một thời gian ngắn. Ngay sau đó nam diễn viên đã bỏ mặc cô với thân phận bà Lữ “hữu danh vô thực”.

Sau này khi tìm được người phụ nữ của đời mình, Lữ Lương Vỹ mới chịu đơn phương chấm dứt cuộc hôn nhân đầy miễn cưỡng này. Hậu quả Châu Hải My ê chề với bạn bè đồng nghiệp và mất tự tin để tiến thêm bước nữa.

2. Châu Tấn

Trước khi có được cuộc hôn nhân mĩ mãn như bây giờ, Châu Tấn đã trải qua rất nhiều mối tình đau khổ, một trong số những người gây tổn thương cho cô là Lý Á Bằng. Quen biết nhau khi tham gia phim Anh Hùng Xạ Điêu, Châu TấnLý Á Bằng từng được coi là cặp “kim đồng ngọc nữ” đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Hoa ngữ. Khi khán giả đang trông chờ đám cưới đẹp như mơ của 2 người thì Lý Á Bằngbất ngờ bỏ rơi Châu Tấn để theo đuổi “thiên hậu” Vương Phi.

Kết quả là khi Lý Á Bằng vui duyên mới thì Châu Tấn phải đối mặt với sự soi mói và ánh mắt cười nhạo của người đời. Sau này, mỗi lần nhắc đến người cũ, Châu Tấn lại tỏ thái độ khó chịu và tự nhận mình quá ngu ngốc nên mới quen với kẻ bạc tình.

3. Trịnh Sảng

Trịnh Sảng kết đôi với bạn trai cũ Trương Hàn khi cùng hợp tác trong bộ phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Thời điểm đó mối quan hệ của 2 người đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Tuy nhiên vài năm sau đó họ lại chia tay đầy tiếc nuối. Theo nhiều nguồn tin, mọi nguyên nhân bắt đầu từ việc Trịnh Sảng bất ngờ đi phẫu thuật thẩm mĩ mà không hề hỏi ý kiến bạn trai. Trương Hàn vì không chịu nổi khuôn mặt mới của bạn gái nên đã quyết định chia tay để đi tìm cô gái phù hợp hơn với mình.

Sự phũ phàng của Trương Hàn đã khiến Trịnh Sảng gần như sụp đổ. Quãng thời gian đó khán giả đều dễ dàng bắt gặp khuôn mặt hốc hác thiếu sức sống của người đẹp trong các sự kiện lớn nhỏ.

4. Từ Nhược Tuyên

Ngô Kỳ Long được coi là một trong những người đàn ông có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sự nghiệp và con người Từ Nhược Tuyên.Ngô Kỳ Long còn là tình đầu đáng nhớ của nữ diễn viên. Cả 2 bắt đầu hẹn hò khi cùng đầu quân cho một công ty sản xuất âm nhạc và kéo dài đến 2 năm.

Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi gia đình Ngô Kỳ Longkhông thể chấp nhận quá khứ làm diễn viên cấp 3 của Từ Nhược Tuyên. Không thể chống đối gia đình nên Ngô Kỳ Long đã đơn phương chấm dứt mối quan hệ bằng một cuộc điện thoại ngắn ngủi và lạnh lùng khiến Từ Nhược Tuyên vừa bàng hoàng vừa đau khổ. Đến tận bây giờ, khi đã có gia đình hạnh phúc mới, Từ Nhược Tuyên vẫn không thể quên đi nỗi ám ảnh, sầu muộn của tình đầu.

5. Tiểu S

Nữ MC lắm thị phi của Đài Loan cũng từng chịu nỗi đau lớn khi cùng một lúc bị 2 người thân thiết phản bội. Mọi chuyện bắt đầu khi cô hẹn hò với chàng thiếu gia đa tình Hoàng Tử Giảo và không hề giấu giếm cô bạn thân Tăng Bảo Nghi bất cứ chuyện gì. Sau 4 năm hẹn hò với nhau, những tưởng cả 2 sẽ tiến tới hôn nhân thì Tiểu S sụp đổ khi biết được Tăng Bảo NghiHoàng Tử Giảo đang lén lút hẹn hò sau lưng mình.

Chàng thiếu gia đa tình thản nhiên thừa nhận chuyện bắt cá 2 tay đã vứt bỏ Tiểu S không thương tiếc để đi theo tình yêu mới của mình. Nhận ra mình là người bị bỏ rơi và lừa dối, Tiểu S đã cắt đứt mọi quan hệ tình bạn với Tăng Bảo Nghi.

6. Chung Hân Đồng

Sau scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng từng tìm thấy 2 tình yêu mới là Mạch Tuấn LongTyler Kwon, nhưng đều bị bỏ rơi phũ phàng.

Ca sĩ Mạch Tuấn Long là người đã giúp đỡ Chung Hân Đồng rất nhiều khi cô vướng vào làn sóng tẩy chay của khán giả sau scandal với Trần Quán Hy. Đợi cho giông bão trôi qua, Mạch Tuấn Long quyết định cầu hôn Chung Hân Đồng. Nhưng anh chàng vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ phía người hâm mộ và gia đình. Cuối cùng anh quyết định xuôi theo mọi người để quay lưng với Chung Hân Đồng.

 

Ngày 09/10 năm 2018 | giải trí | Tag: . .