Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2020 sẽ làm hài lòng bạn

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 khiến khách hàng chọn mua: Isuzu MU-X là dòng xe SUV 7 chỗ dành cho gia đình được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của dòng xe bán tải Isuzu D-Max thế hệ thứ hai. Với thiết kế mới lạ, đẹp mắt và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, mẫu xe này hứa hẹn là một đối thủ nặng ký của Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest thế hệ mới. ...

Có thể bạn quan tâm:

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 khiến khách hàng chọn mua: Isuzu MU-X là dòng xe SUV 7 chỗ dành cho gia đình được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của dòng xe bán tải Isuzu D-Max thế hệ thứ hai. Với thiết kế mới lạ, đẹp mắt và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, mẫu xe này hứa hẹn là một đối thủ nặng ký của Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest thế hệ mới.

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 sẽ làm hài lòng bạn

29/7, ISUZU mu-X đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam sau nhiều tháng người mua xe âm ỉ làn sóng săn đón. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên hé lộ thiết kế sắc sảo, nam tính của ISUZU mu-X đang được giới săn xe lan truyền.

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 khiến khách hàng chọn mua

 

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 khiến khách hàng chọn mua 2

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 khiến khách hàng chọn mua 3

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 khiến khách hàng chọn mua 4

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 khiến khách hàng chọn mua 5

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 khiến khách hàng chọn mua 6

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 khiến khách hàng chọn mua 7

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 khiến khách hàng chọn mua 8

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 khiến khách hàng chọn mua 9

Những điểm mới trên Isuzu mu-X 2016 khiến khách hàng chọn mua 10

Mẫu SUV 7 chỗ Isuzu MU-X, cạnh tranh với Toyota Fortuner sẽ ra mắt thị trường Việt với giá bán được cho dưới 1 tỷ đồng. Trình làng tại thị trường Thái Lan vào năm 2015, MU-X là sản phẩm hoàn toàn mới của Isuzu trên toàn cầu. Xe được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của dòng xe bán tải Isuzu D-Max thế hệ thứ hai. không gian nội thất tiện nghi với vô-lăng đa chức năng, đồng hồ hiển thị thông minh, điều hoà tự động, điều khiển âm thanh tích hợp vô lăng, DVD Media Solutions cảm ứng 7 ich tích hợp Bluetooth cùng dàn âm thanh Surround 8 loa.

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . . .