Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ du học Mỹ

Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin visa du học Mỹ:  Thông thường một bộ hồ sơ du học Mỹ sẽ bao gồm các giấy tờ sau: Một bộ hồ sơ đăng kí nhập học bao gồm: Hộ chiếu, bằng tốt nghiệp, bảng điểm bậc học gần nhất, bằng IELTS hoặc các giấy chứng nhận tiếng Anh khác nếu có. Hồ sơ để xin Visa du học gồm có: hồ sơ cá nhân, cũng như hồ sơ về quá trình học tập, hồ...

Có thể bạn quan tâm:

Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ xin visa du học Mỹ:  Thông thường một bộ hồ sơ du học Mỹ sẽ bao gồm các giấy tờ sau: Một bộ hồ sơ đăng kí nhập học bao gồm: Hộ chiếu, bằng tốt nghiệp, bảng điểm bậc học gần nhất, bằng IELTS hoặc các giấy chứng nhận tiếng Anh khác nếu có. Hồ sơ để xin Visa du học gồm có: hồ sơ cá nhân, cũng như hồ sơ về quá trình học tập, hồ sơ chứng minh tài chính. Trong đó…

Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ du học Mỹ

Từ lâu nay, Mỹ luôn địa chỉ nổi tiếng có nền giáo dục chất lượng với môi trường học tập hiện đại, với đội ngũ giảng viên chất lượng, cùng phương pháp giảng dạy phong phú, đặc biệt bằng cấp của Mỹ rất có giá trị vì vậy sở hữu một tấm bằng đại học ở Mỹ đồng nghĩa với việc sở hữu một tấm vé vàng để thông hành & làm việc ở các tập đoàn danh tiếng vì vậy mà Mỹ luôn nằm trong top những điểm đến du học được sinh viên quốc tế ưa chuộng. Để chuẩn bị cho việc du học bạn cần có một bộ hồ sơ du học Mỹ.

Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ du học Mỹ

Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ du học Mỹ

Thông thường một bộ hồ sơ du học Mỹ sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

– Một bộ hồ sơ đăng kí nhập học bao gồm: Hộ chiếu, bằng tốt nghiệp, bảng điểm bậc học gần nhất, bằng IELTS hoặc các giấy chứng nhận tiếng Anh khác nếu có.

– Hồ sơ để xin Visa du học Mỹ gồm có: hồ sơ cá nhân, cũng như hồ sơ về quá trình học tập, hồ sơ chứng minh tài chính. Trong đó:

Chứng minh tài chính du học Mỹ thường bao gồm các phần:

– Bạn phải có bằng chứng về số tiền bạn chuẩn bị để đi du học Mỹ bằng cách: chứng minh số tiền kiết kiệm đủ để trang trải cho năm học đầu tiên, đồng thời chứng minh nguồn thu nhập đủ để trang trải cho những năm học tiếp theo tại Mỹ.

– Bạn cần có một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính của bạn cũng như của người bảo trợ như sau:

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học là đối tác uy tín của chúng tôi để có thêm thông tin cần thiết và cập nhật những chính sách mới nhất về du học Mỹ 2016.

Theo Kenhtuyensinh.vn

Ngày 27/08 năm 2019 | Game | Tag: . . . .