Những hình ảnh gây tranh cãi của nữ diễn viên Park Shin Hye

Những hình ảnh gây tranh cãi của nữ diễn viên Park Shin Hye. Trong danh sách xếp hạng chung cuộc của cuộc thi "The List 2015", Park Shin Hye giành được vị trí thứ 3. Mọi người đều biết, nữ diễn viên từng sở hữu thân hình mũm mĩm trong quá khứ. Tuy nhiên, bằng nhiều phương pháp giảm cân, người đẹp đã có bước chuyển mình ấn tượng và hiện nay cô đang sở hữu một thân hình S-line cực...

Có thể bạn quan tâm:

Những hình ảnh gây tranh cãi của nữ diễn viên Park Shin Hye. Trong danh sách xếp hạng chung cuộc của cuộc thi “The List 2015“, Park Shin Hye giành được vị trí thứ 3. Mọi người đều biết, nữ diễn viên từng sở hữu thân hình mũm mĩm trong quá khứ. Tuy nhiên, bằng nhiều phương pháp giảm cân, người đẹp đã có bước chuyển mình ấn tượng và hiện nay cô đang sở hữu một thân hình S-line cực chuẩn.

Nhiều người không đồng tình với những lời tán tụng dành cho thân hình của Park Shin Hye. Tập phát sóng gần đây của chương trình “The List 2015” (đài tvN) đã công bố danh sách xếp hạng những ngôi sao có màn lột xác ấn tượng về hình thể. Các nghệ sĩ này được cho là đã có chế độ ăn kiêng cùng luyện tập thích hợp để có được thân hình lý tưởng.

Những hình ảnh gây tranh cãi của nữ diễn viên Park Shin Hye

Thân hình mũm mĩm ngày trước của Park Shin Hye

Hiện nay, cô đã có một thân hình S-line cực chuẩn

Cũng trong chương trình này, những bí quyết để Park Shin Hye có được thân hình như hiện nay cũng đã được tiết lộ. Theo đó, nữ diễn viên Hàn Quốc sinh năm 1990 cố gắng tránh xa đồ ăn vặt sau 6 giờ tối, chỉ ăn hai bữa một ngày, đạp xe 2-3 lần một tuần và chăm chỉ tập múa hiện đại. Bên cạnh các chế độ luyện tập, cô còn sử dụng cả những thực phẩm bổ trợ như đậu đỏ và nước ép bí ngô.
Tuy nhiên, không ít người đã tố cáo chương trình này tung hô quá lố thân hình của Park Shin Hye đồng thời bịa đặt ra những bí quyết giảm cân nói trên. Theo những người này, Park Shin Hye chẳng có bí quyết giảm cân nào cả ngoài việc dùng tới những thủ thuật photoshop để có được những hình ảnh thân hình S-line đạt chuẩn. Chưa hết, người đẹp còn bị chế nhạo hình thể và bị chê là ở ngoài đời trông xấu hơn hẳn so với trên hình.
Hình ảnh trong một sự kiện cách đây không lâu của Park Shin Hye
Một số ý kiến được chia sẻ:
“Chả có cô gái nào mong muốn có được thân hình giống như Park Shin Hye đâu ạ. Hỏi về bí mật của thân hình S-line mà cô ấy có à? Theo như những gì tôi được biết thì tất cả là nhờ photoshop đó”.
“Cô này là một trong số những người nổi tiếng khiến tôi bị thất vọng toàn tập khi được gặp ở ngoài đời thực. Chân thì to, chả thấy eo ót gì cả, nói chung là không ra dáng một ngôi sao”.
“Nghe bảo là cô này lên hình thì đẹp, còn ở ngoài đời trông thường lắm”.
“Tỷ lệ cơ thể cô này rõ ràng là có vấn đề. Đầu to, chân ngắn”.
“Những hình ảnh cho thấy thân hình S-line ở trong bài đều là hình đã qua photoshop rồi đấy ạ”.
Park Shin Hye
Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến bênh vực cho Park Shin Hye: “Cô ấy ở ngoài đời đẹp hơn so với trên hình. Vị nào bình luận ngược lại đều là đang bốc phét và chưa từng thấy Park Shin Hye ở ngoài đời. Tôi không phải fan mà còn bị ấn tượng khi gặp cô ấy ngoài đời thực. Mặt nhỏ, da đẹp, dáng cao, mắt to gấp đôi người thường, không có béo đâu nhé, mũi lại còn cao nữa chứ. Đặc biệt là cô ấy vô cùng thon thả”.
Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . . .