Những hình ảnh mới nhất của Park Soo Jin và Bae Yong Joon

Những hình ảnh mới nhất của Park Soo Jin và Bae Yong Joon:  Bae Yong Joon phải lòng cô đồng nghiệp trẻ bởi tính cách vui tươi, tấm lòng quan tâm đến người khác của Park Soo Jin. Còn Soo Jin thì bị cuốn hút bởi trái tim ấm áp, nhân ái của Bae Yong Joon. Mặc dù quen nhau chưa được lâu, nhưng giữa hai người luôn có mối liên kết chung, như sở thích rượu vang và môn golf. Họ sẽ làm đám cưới vào...

Có thể bạn quan tâm:

Những hình ảnh mới nhất của Park Soo Jin và Bae Yong Joon:  Bae Yong Joon phải lòng cô đồng nghiệp trẻ bởi tính cách vui tươi, tấm lòng quan tâm đến người khác của Park Soo Jin. Còn Soo Jin thì bị cuốn hút bởi trái tim ấm áp, nhân ái của Bae Yong Joon. Mặc dù quen nhau chưa được lâu, nhưng giữa hai người luôn có mối liên kết chung, như sở thích rượu vang và môn golf. Họ sẽ làm đám cưới vào mùa thu này, tuy chưa xác định ngày cụ thể.

Những hình ảnh mới nhất của Park Soo Jin và Bae Yong Joon

Tin tức Bae Yong Joon tuyên bố sắp kết hôn với nữ diễn viên Park Soo Jin gần đây đã khiến cộng đồng người hâm mộ làn sóng Hallyu xôn xao. Được biết, cặp đôi bắt đầu gặp gỡ nhau từ tháng 2 năm nay và Bae Yong Joon đã ngỏ lời cầu hôn với Park Soo Jin vào đúng ngày thứ 100 kể từ lúc hẹn hò. Hai người cũng đã có dịp gặp gỡ gia đình đôi bên.
Bae Yong Joon cầu hôn Park Soo Jin chỉ sau 100 ngày yêu
 
Bae Yong Joon phải lòng cô đồng nghiệp trẻ bởi tính cách vui tươi, tấm lòng quan tâm đến người khác của Park Soo Jin. Còn Soo Jin thì bị cuốn hút bởi trái tim ấm áp, nhân ái của Bae Yong Joon. Mặc dù quen nhau chưa được lâu, nhưng giữa hai người luôn có mối liên kết chung, như sở thích rượu vang và môn golf. Họ sẽ làm đám cưới vào mùa thu này, tuy chưa xác định ngày cụ thể.
Công ty KeyEast đưa ra thông báo: “Chi tiết về đám cưới sẽ được thông báo sớm. Chúng tôi hy vọng mọi người chúc phúc cho họ về sự khởi đầu mới này”.
Hôm 16/5, Park Soo Jin đã đến tham dự một sự kiện ký tặng người hâm mộ. Mặc những lời gièm pha cho rằng cô lợi dụng mối quan hệ với Bae Yong Joon, Park Soo Jin vẫn rạng rỡ trong sự kiện. Cô còn chia sẻ rằng: “Cám ơn các bạn đã quan tâm. Chúng tôi sẽ sống hạnh phúc bên nhau”.
Park Soo Jin trong sự kiện hôm 16/5 – Xem thêm nhóm nhạc nữ quyền lực nhất tại Hàn Quốc
Những hình ảnh vừa được trang Sina đăng tải
Nữ diễn viên tươi tắn, rạng rỡ mặc những lời chỉ trích

10 phim Hàn Quốc hay nhất 2015

Cô cho biết, mình sẽ sống thật hạnh phúc bên Bae Yong Joon
Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . . . .