Những hình ảnh mới nhất của SNSD khiến fan vô cùng thích thú

Những hình ảnh mới nhất của SNSD khiến fan vô cùng thích thú: Vào sáng ngày 10/6, SNSD đã có mặt tại sân bay Incheon để lên đường sang Thái Lan quay MV cho đợt trở lại lần này. Khác với những hình tượng trước, các cô gái SNSD hầu hết đã thay đổi kiểu tóc và màu tóc. Hình ảnh "nổi bần bật" của họ tại sân bay đã thu hút sự chú ý của truyền thông và mọi người xung quanh. Như thông tin...

Có thể bạn quan tâm:

Những hình ảnh mới nhất của SNSD khiến fan vô cùng thích thú: Vào sáng ngày 10/6, SNSD đã có mặt tại sân bay Incheon để lên đường sang Thái Lan quay MV cho đợt trở lại lần này. Khác với những hình tượng trước, các cô gái SNSD hầu hết đã thay đổi kiểu tóc và màu tóc. Hình ảnh “nổi bần bật” của họ tại sân bay đã thu hút sự chú ý của truyền thông và mọi người xung quanh. Như thông tin đã đưa từ trước, SNSD chính thức hoàn thành album thứ 5 của nhóm và sẽ quay trở lại sân khấu âm nhạc vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 này. Đây là lần đầu tiên 8 thành viên SNSD tái xuất tại Hàn Quốc kể từ sau album thứ 4 – I Got A Boy phát hành vào tháng 1/2013.

Những hình ảnh mới nhất của SNSD khiến fan vô cùng thích thú

Như thông tin đã đưa từ trước, SNSD chính thức hoàn thành album thứ 5 của nhóm và sẽ quay trở lại sân khấu âm nhạc vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 này. Đây là lần đầu tiên 8 thành viên SNSD tái xuất tại Hàn Quốc kể từ sau album thứ 4 – I Got A Boy phát hành vào tháng 1/2013. Hiện tai, thông tin chi tiết về album mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng hình tượng mới của các cô gái quốc dân khiến fan không khỏi mong chờ vào sự trở lại đầy hoành tráng này.

Cùng xem qua một số hình ảnh của các thành viên SNSD tại sân bay sáng nay 10/6.


Yoona “sang chảnh” với màu tóc mới.


Làn da trắng của Taeyeon càng nổi bật hơn khi cô nhuộm màu tóc sáng như thế này.Em út Seohyun xinh đẹp với màu tóc mới.


Tiffany


Sooyoung


Yuri


Sunny


Hyoyeon

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm SNSD | Tag: . . . . . . .