Những hình ảnh và chi tiết mới nhất về điện thoại Bphone của BKAV

Những hình ảnh và chi tiết mới nhất về điện thoại Bphone của BKAV: Bphone là chiếc điện thoại thuần Việt đã làm tiêu tốn rất nhiều giấy mực của báo chí trong nước, thậm chí, sản phẩm của BKAV đã được giới công nghệ toàn cầu chú ý sau sự xuất hiện đầy bí ấn tại CES 2015 vừa qua. Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày chờ đợi... Giá bán chính thức của điện thoại Bphone Như vậy,...

Có thể bạn quan tâm:

Những hình ảnh và chi tiết mới nhất về điện thoại Bphone của BKAV: Bphone là chiếc điện thoại thuần Việt đã làm tiêu tốn rất nhiều giấy mực của báo chí trong nước, thậm chí, sản phẩm của BKAV đã được giới công nghệ toàn cầu chú ý sau sự xuất hiện đầy bí ấn tại CES 2015 vừa qua. Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày chờ đợi…

Giá bán chính thức của điện thoại Bphone

Như vậy, BKAV Bphone đã chính thức được trình làng tại sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Thông tin chi tiết cấu hình cũng như giá bán của sản phẩm này cũng đã được tiết lộ.

Bphone là chiếc điện thoại thuần Việt đã làm tiêu tốn rất nhiều giấy mực của báo chí trong nước, thậm chí, sản phẩm của BKAV đã được giới công nghệ toàn cầu chú ý sau sự xuất hiện đầy bí ấn tại CES 2015 vừa qua. Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày chờ đợi, Bphone đã chính thức trình làng tại sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia sáng ngày 26/5. Thông tin chi tiết về cấu hình cũng như giá bán của Bphone cũng đã được công bố.

Đã có giá bán chính thức của BKAV Bphone : 'Không thể tin nổi'

Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 4 nhân xung nhịp 2.5 GHz, RAM 3GB, dung lượng pin 3000 mAh, camera sau 13 MP, camera trước 5MP với góc chụp lên tới 88 độ. Bphone sở hữu màn hình 5 inches độ phân giải Full HD hứa hẹn cho chất lượng hiển thị tuyệt vời. Máy cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quickcharge 2.0.

Đã có giá bán chính thức của BKAV Bphone : 'Không thể tin nổi'

Bphone sẽ được bán ra vào đầu tháng 6 tới đây

Về giá bán, BKAV Bphone được bán ra với ba phiên bản bộ nhớ khác nhau bao gồm 16GB với giá 9,99 triệu đồng, 64GB với giá 12,96 triệu đồng và cuối cùng là phiên bản đặc biệt được mạ vàng 24K, dung lượng bộ nhớ 128GB có giá lên tới 20,19 triệu đồng. Như vậy, mức giá trên sát với dự đoán ban đầu và bất ngờ hơn khi phiên bản 16GB có mức giá dưới 10 triệu đồng. Đây thực sự là một mức giá khá hợp lý đối với Bphone. Bphone sẽ được bán qua mạng theo nhiều đợt. Đợt đầu tiên vào ngày 2/6/2015 và người dùng có thể đặt hàng thông qua hai trang web: bkav.com.vn và vala.vn – trang thương mại điện tử mới của BKAV và được tặng thêm 5GB dung lượng lưu trữ trên Bdrive.

Tổng hợp các hình ảnh chi tiết trong sự kiện ra mắt điện thoại Bphone sáng nay:

Cấu hình điện thoại Bphone:

Ngày 09/10 năm 2018 | Tin tức | Tag: . . . .