Những màn giả gái độc nhất vô nhị của sao nam Hàn Quốc

Những màn giả gái độc nhất vô nhị của sao nam Hàn Quốc:  Diện hanbok tham gia chương trình truyền hình nhân dịp lễ Chuseok, Junjin (Shinhwa) mang đến cho khán giả một tràn cười “no nê” nhờ bộ dạng giả gái “thảm họa” của mình. Dongwan (Shinhwa) cũng từng “hy sinh vì nghệ thuật” giả gái tham gia nhạc kịch. Nam thần tượng không giấu nỗi sự xấu hổ khi bị các thành viên còn lại trêu...

Có thể bạn quan tâm:

Những màn giả gái độc nhất vô nhị của sao nam Hàn Quốc:  Diện hanbok tham gia chương trình truyền hình nhân dịp lễ Chuseok, Junjin (Shinhwa) mang đến cho khán giả một tràn cười “no nê” nhờ bộ dạng giả gái “thảm họa” của mình. Dongwan (Shinhwa) cũng từng “hy sinh vì nghệ thuật” giả gái tham gia nhạc kịch. Nam thần tượng không giấu nỗi sự xấu hổ khi bị các thành viên còn lại trêu chọc vì vẻ ngoài kỳ lạ này.Nổi tiếng với vẻ ngoài nam tính “chết người” nhưng Eric (Shinhwa) cũng không tránh khỏi màn giả gái thảm họa “để đời” khiến anh chàng luôn xấu hổ mỗi khi bị nhắc đến.Không hề kém cạnh các cậu bạn cùng nhóm, Hyesung cũng từng thử sức với diện mạo mới. Tuy nhiên, với hình ảnh nam tính từ trước đến giờ củaShinhwa, các fan thành thật khuyên các chàng trai nên ngừng việc giả gái lại để bảo vệ hình tượng.

Những màn giả gái độc nhất vô nhị của sao nam Hàn Quốc

Không ít lần các thần tượng khiến fan cười “té ghế” bởi những màn giả gái độc nhất có 1-0-2 này!


Diện hanbok tham gia chương trình truyền hình nhân dịp lễ Chuseok, Junjin (Shinhwa) mang đến cho khán giả một tràn cười “no nê” nhờ bộ dạng giả gái “thảm họa” của mình.


Dongwan (Shinhwa) cũng từng “hy sinh vì nghệ thuật” giả gái tham gia nhạc kịch. Nam thần tượng không giấu nỗi sự xấu hổ khi bị các thành viên còn lại trêu chọc vì vẻ ngoài kỳ lạ này.


Nổi tiếng với vẻ ngoài nam tính “chết người” nhưng Eric (Shinhwa) cũng không tránh khỏi màn giả gái thảm họa “để đời” khiến anh chàng luôn xấu hổ mỗi khi bị nhắc đến.


Không hề kém cạnh các cậu bạn cùng nhóm, Hyesung cũng từng thử sức với diện mạo mới. Tuy nhiên, với hình ảnh nam tính từ trước đến giờ củaShinhwa, các fan thành thật khuyên các chàng trai nên ngừng việc giả gái lại để bảo vệ hình tượng.


Anh chàng mắt hí của Big Bang, Daesung luôn khiến các fan “té ghé” trước những màn giả gái hài hước của mình. Daesung được nhận xét là một trong những thần tượng giả gái khiến các fan “rùng mình” nhất Kpop.


Vẻ ngoài lạnh lùng, điển trai làm “điêu đứng” biết bao trái tim fan nữ của T.O.P (Big Bang) hoàn toàn không phù hợp anh khi hóa thân thành con gái.


Nữ sinh trường trung học Taeyang cũng nhanh chóng “hớp hồn” các fan và mang lại trận cười no nê cho họ.


Bên cạnh sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai đội trong Who’s Next, Seunghoon (Winner) mang lại nhiều tiếng cười cho các thí sinh và khán giả khi hóa thân vào nhân vật mẹ của Kim Tan trong The Heirs.


Có lẽ khi nhìn lại những hình ảnh này, Zico (Block B) chỉ muốn “độn thổ” cho bớt xấu hổ về giả gái “thảm họa” trong quá khứ.


Nhờ bộ râu ấn tượng và nam tính đã khiến màn giả gái của G.O (MBLAQ)trở thành thảm họa

.
Không chỉ biểu cảm gương mặt mà bím tóc được thắt một cách “kỳ cục” khiến Doojoon (Beast) trông càng hài hước hơn trong trang phục nữ tính

.


Hóa thân thành tiền bối SNSD trình diễn ca khúc Genie, Baro được nhận xét là “Jessica phiên bản lỗi” hài hước nhất trong lịch sử.


Được nhận xét là một trong những idol không ngại đánh mất hình tượng, không ít lần Sungyeol (Infinite) khiến các fan “cười bò” vì màn giả gái ấn tượng.


Dù bị nhận xét là thảm họa giả gái nhưng các chàng trai Super Juniorkhông ngại làm xấu mình trong concert, thậm chí tại sân bay vì niềm vui của các fan.


Bỏ qua hình tượng “quái thú” mạnh mẽ của 2PM, Taecyeon hóa thân thành con gái với những điệu nhảy hài hước mang đến cho khán giảFamily Outing 2 một tràn cười no nê. Xem phim hàn quốc hay nhất 2015


Chính fan của 2PM cũng không ngờ lại có ngày được nhìn thấy thần tượng diện váy trình diễn trên sân khấu.


Dù được khen là “xinh trai” nhưng không ít lần Jokwon (2AM) khiến các fan ngả ngửa với những màn giả gái “xấu ơi là xấu” của mình.

Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . . .