Những mini game “khó nhằn” không kém gì Flappy Bird

Những mini game "khó nhằn" không kém gì Flappy Bird: Tổng hợp những mini game trên smartphone khiến người dùng không ít lần "điên đầu" không thua kém Flappy Bird một thời.>> Cha đẻ Cut The Rope ra mắt King of Thieves, Clash of Clan của thể loại giải đố>> Eddie Redmayne - từ 'người khốn khổ' tới ngôi sao hạng A>> Trải nghiệm Vietcombank Smart OTP trúng xe máy SH mode Tổng hợp những mini...

Có thể bạn quan tâm:

Những mini game “khó nhằn” không kém gì Flappy Bird: Tổng hợp những mini game trên smartphone khiến người dùng không ít lần "điên đầu" không thua kém Flappy Bird một thời.

>> Cha đẻ Cut The Rope ra mắt King of Thieves, Clash of Clan của thể loại giải đố

>> Eddie Redmayne – từ ‘người khốn khổ’ tới ngôi sao hạng A

>> Trải nghiệm Vietcombank Smart OTP trúng xe máy SH mode


Tổng hợp những mini game trên smartphone khiến người dùng không ít lần “điên đầu” không thua kém Flappy Bird một thời.

Nhà phát hành game di động Ketchapp đã rất quen thuộc với người dùng bởi những game đồ họa đẹp, cách chơi đơn giản, người dùng khi chơi game của nhà phát hành này không cần phải suy nghĩ hay tính toán quá nhiều giống như những game chiến thuật mà chỉ cần một vài lượt chơi thử là có thể hiểu quy luật trò chơi.

Tuy nhiên, không những cách chơi đơn giản không khiến cho các game trở nên nhạt nhẽo và buồn chán, mà Ketchapp còn rất thành công khi thu hút sự chú ý của người dùng vào mục đích đạt điểm số cao ở mỗi trò chơi. Những game dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải vò đầu bứt tóc khi quá khó để vượt được con số 100 điểm.

1. Spring Ninja

Spring Ninja có nhân vật chính là một chàng ninja mập ú phải sử dụng 2 lò xo gắn ở chân để di chuyển từ cây cột này sang cây cột khác với độ cao và khoảng cách khác nhau. Tuy nhiên, game này không đơn giản chỉ là chạm để nhân vật di chuyển mà tùy thuộc vào thời gian giữ nhanh hay lâu của người chơi trên màn hình cảm ứng, chàng ninja này sẽ nhún người nhiều hoặc ít và nhảy lên cao hay thấp, gần hay xa.

Nếu bạn có cơ hội để trải nghiệm game này, chắc chắn những lượt chơi đầu sẽ khiến bạn phải thốt lên vì sự “oái oăm” của nó, bạn sẽ phải căn thời gian giữ màn hình sao cho nhân vật của mình không bay quá xa hay quá gần mà phải vừa chạm tới cột mốc tiếp theo, nếu được đưa ra so sánh thì game này thậm chí còn khó hơn cả Flappy Bird vì việc tính toán giữa khoảng cách và thời gian chạm sẽ làm tăng độ khó của game lên rất nhiều.

2. ZigZag

Một tựa game có vẻ dễ dàng hơn Spring Ninja khi mỗi lần bạn chạm vào màn hình là viên bi sẽ đổi hướng, nhiệm vụ của người chơi là vượt qua con đường zig zag càng xa càng tốt.

Nhưng trò chơi không hoàn toàn đơn giản như vậy khi đến một thời điểm bất kỳ nào đó, bạn sẽ gặp phải con đường zig zag chuyển hướng liên tục, nếu không nhanh tay chạm và căn chuẩn xác ví trị đổi hướng của viên bi trên màn hình thì bạn sẽ không thể nào đạt được điểm số cao như mình mong muốn.

Ngoài ra, trên con đường di chuyển người chơi sẽ đi qua những viên kim cương để ghi điểm, điểm số này sẽ là giá trị quy đổi cho bạn khi muốn lựa chọn mua một viên bi với màu sắc khác, đây cũng là một tính năng thú vị của game giúp bạn “có động lực” để đạt được những mốc điểm cao hơn.

3. Skyward

So với 2 game đã được giới thiệu trước thì Skyward có đồ họa được đầu tư cầu kỳ hơn, người chơi sẽ lần lượt đưa 1 cặp vòng tròn vượt qua những hình khối, những thử thách khác nhau. Mỗi lần chạm màn hình, cặp vòng tròn sẽ đổi vị trí cho nhau trở thành nhân vật chủ chốt của trò chơi, nhiệm vụ của bạn là giữ cho vòng tròn chính được dính với bề mặt hình khối đang xuất hiện.

Có vô vàn những cấu trúc, sự kiện và thiết kế khác nhau sẽ xuất hiện trong quá trình bạn di chuyển 2 vòng tròn, mục tiêu là phải thích nghi với những cấu trúc khó và sự kiện bất ngờ để đạt được điểm số cao nhất.

Skyward tạo cho người dùng cảm giác hào hứng nhưng cũng không kém phần “cay cú” bởi thời gian đợi của 2 vòng tròn khi xoay quanh nhau là rất ngắn, bạn có thể mất điểm một cách bất ngờ và vô cùng tiếc nuối.

Mini game này khiến người chơi cuốn vào một nhịp độ nhanh hơn những game không bị giới hạn thời gian, điều đó cũng làm cho chính bạn muốn chơi mọi lúc mọi nơi để rèn luyện sự nhanh nhẹn cho đôi tay và bộ não của mình.

Cả 3 game đều xuất phát từ một nhà phát hành và đã được cả người dùng iOS lẫn Android đánh giá rất tích cực, vì bản chất là mini game nên bạn có thể chơi trong những phút rảnh rỗi ngắn ngủi giữa giờ nghỉ hay khi chờ đợi một ai đó mà không cần phải đủ thời gian cho một trận hoặc hiệp đấu như những game chiến thuật.

Tuy nhiên, người chơi cũng cần có sự kiên nhẫn bởi độ khó ban đầu của những game này có thể sẽ khiến bạn muốn hét lên hoặc xóa game ngay lập tức. Hy vọng những đánh giá ban đầu sẽ đưa đến cho người dùng cái nhìn tổng quan và giúp các bạn quyết định lựa chọn game để trải nghiệm và giải trí.

Tổng hợp

>>[Video] Game bóng bàn “cực đỉnh” đã xuất hiện trên Android

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: