Những mỹ nam có đôi mắt một mí nổi bật nhất làng giải trí Hàn Quốc

Những mỹ nam có đôi mắt một mí nổi bật nhất làng giải trí Hàn Quốc: Thật khó tưởng tượng “người ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun sẽ ra sao nếu như anh quyết định cắt mí vì bản thân đôi mắt hiện tại cũng đủ khiến khối fan nữ “mê đứ đừ” Dù đôi mắt một mí chuẩn Hàn Quốc được xem là khuyết điểm đối với nhiều người nhưng đây chính là đặc điểm nổi bật trên gương...

Có thể bạn quan tâm:

Những mỹ nam có đôi mắt một mí nổi bật nhất làng giải trí Hàn Quốc: Thật khó tưởng tượng “người ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun sẽ ra sao nếu như anh quyết định cắt mí vì bản thân đôi mắt hiện tại cũng đủ khiến khối fan nữ “mê đứ đừ” Dù đôi mắt một mí chuẩn Hàn Quốc được xem là khuyết điểm đối với nhiều người nhưng đây chính là đặc điểm nổi bật trên gương mặt So Ji Sub thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên. “Em trai quốc dân” Yoo Seung Ho khiến bao nhiêu trái tim fan nữ thổn thức bởi nụ cười tỏa nắng cùng đôi mắt một mí “chết người” của anh….

Những mỹ nam có đôi mắt một mí nổi bật nhất làng giải trí Hàn Quốc


Dù có phần “kém sắc” hơn các thành viên Big Bang nhưng Daesung lại sở hữu sức hút kỳ lạ đến từ giọng hát “khủng” cùng nụ cười “không thấy Tổ Quốc” đặc trưng.


Mỗi khi nhìn vào Sunggyu (Infinite), có lẽ các fan cũng không khỏi bị hút vào đôi mắt vừa lạnh lùng, vừa đáng yêu của anh.


Không sở hữu mắt hai mí nhưng Taeyang lại được “bù” cho đôi “mắt cười” mê hoặc khiến người xung quanh cũng phải mỉm cười khi nhìn nam thần tượng tươi cười.


“Em trai quốc dân” Yoo Seung Ho khiến bao nhiêu trái tim fan nữ thổn thức bởi nụ cười tỏa nắng cùng đôi mắt một mí “chết người” của anh.


Dù đôi mắt một mí chuẩn Hàn Quốc được xem là khuyết điểm đối với nhiều người nhưng đây chính là đặc điểm nổi bật trên gương mặt So Ji Sub thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên.


Dù một mí nhưng mắt của Lee Jong Suk vẫn rất to giúp gương mặt nam diễn viên trông năng động và tươi tắn hơn hẳn.


Thật khó tưởng tượng “người ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun sẽ ra sao nếu như anh quyết định cắt mí vì bản thân đôi mắt hiện tại cũng đủ khiến khối fan nữ “mê đứ đừ”.


Sở hữu đôi mắt hí đáng yêu, trông Onew (SHINee) như một cậu nhóc tinh nghịch dù năm nay anh đã bước sang tuổi 26.


Không sở hữu vẻ ngoài “đẹp xuất sắc” nhưng Bobby (iKon) vẫn thừa sức mê hoặc fan bằng nụ cười tít mắt không thể đáng yêu hơn.


Đôi mắt một mí khi trang điểm theo phong cách khói trở nên nổi bật hơn trên gương mặt Baekhyun (EXO).


Nụ cười rạng rỡ cùng đôi mắt híp lại mỗi khi cười chính là “kẻ thù ngọt ngào” với vẻ ngoài gai góc của thủ lĩnh Big Bang, G-Dragon.


Khó có thể “cưỡng lại” nụ cười “ngọt hơn kẹo” của JB (GOT7). Đôi mắt hí càng giúp nam thần tượng thêm phần trẻ trung.


Đôi mắt hí cùng nụ cười tinh nghịch chính là “vũ khí” đắc lực giúpSungjae (BTOB) chiếm trọn trái tim fan nữ.


Xem Who Are You: School 2015, khán giả khó có thể rời mắt khỏi anh chàng Nam Joo Hyuk không chỉ bởi vẻ ngoài điển trai mà còn vì nụ cười ấm áp “khuyến mãi” thêm đôi mắt một mí của anh.


Không chỉ mê hoặc fan bằng giọng hát “khủng”, Junsu (JYJ) còn khiến người khác phải đắm chìm vào đôi mắt một mí của anh.


Dù không phải là fan Kpop “chính hiệu” nhưng không ai không biết đến Rain và bị ấn tượng với với đôi mắt “nhỏ xíu” cùng nụ cười trẻ con cực đáng yêu.

Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . . . .