Những mỹ nam xứ Hàn làm khuynh đảo fan hâm mộ toàn thế giới

Những mỹ nam xứ Hàn làm khuynh đảo fan hâm mộ toàn thế giới: Chàng trai 9X của nhóm EXO, Lộc Hàm được Công ty S.M Entertainment phát hiện, sau khi đào tạo đã chính thức ra mắt ngày 8/4/2012, là giọng ca chính của nhóm nhạc thần tượng EXO.Được xem là “Châu Tinh Trì Trung Quốc”, Hoàng Bột tên tuổi đủ sức bảo chứng doanh thu cho những tác phẩm có mặt anh.

Đang HOT: Những nhóm nhạc nữ quyền lực nhất tại Hàn Quốc

Lộc Hàm (Lu Han) là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất năm 2014, trở thành người đứng đầu danh sách “10 ngôi sao có ảnh hưởng nhất ở Đại lục”.

Năn 2008, trong thời gian du học ở Hàn Quốc, Lộc Hàm được Công ty S.M Entertainment phát hiện, sau khi đào tạo đã chính thức ra mắt ngày 8/4/2012, là giọng ca chính của nhóm nhạc thần tượng EXO. Từ xứ cao ly, anh chàng sinh ngày 20/4/1990 “đánh ngược” về Trung Quốc khiến hàng triệu fan nữ gào thét, khóc lóc khi gặp mặt. Hiện tại, khán giả đang chờ đợi bộ phim điện ảnh hợp tác Hàn - Trung Trở về tuổi 20 do Lộc Hàm đảm nhận vai chính sẽ ra rạp vào ngày 8/1/2015 tới đây.
Năn 2008, trong thời gian du học ở Hàn Quốc, Lộc Hàm được Công ty S.M Entertainment phát hiện, sau khi đào tạo đã chính thức ra mắt ngày 8/4/2012, là giọng ca chính của nhóm nhạc thần tượng EXO. Từ xứ cao ly, anh chàng sinh ngày 20/4/1990 “đánh ngược” về Trung Quốc khiến hàng triệu fan nữ gào thét, khóc lóc khi gặp mặt. Hiện tại, khán giả đang chờ đợi bộ phim điện ảnh hợp tác Hàn – Trung Trở về tuổi 20 do Lộc Hàm đảm nhận vai chính sẽ ra rạp vào ngày 8/1/2015 tới đây.
Được xem là “Châu Tinh Trì Trung Quốc”, 2 năm trở lại đây, Hoàng Bột luôn là tên tuổi đủ sức bảo chứng doanh thu cho những tác phẩm có mặt anh. Không chỉ mang lại tiếng cười cho người xem, tài năng của anh cũng đã được khẳng định bằng danh hiệu Ảnh đế - Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Đài Loan 2009 và LHP châu Á 2014. Tính đến nay, tổng doanh thu các bộ phim do ngôi sao hài vừa tròn 40 tuổi này đóng đã vượt ngưởng 5 tỷ nhân dân tệ (hơn 810 triệu USD).
Được xem là “Châu Tinh Trì Trung Quốc”, Hoàng Bột tên tuổi đủ sức bảo chứng doanh thu cho những tác phẩm có mặt anh. Không chỉ mang lại tiếng cười cho người xem, tài năng của anh cũng đã được khẳng định bằng danh hiệu Ảnh đế Kim Mã – Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Đài Loan 2009. Tính đến nay, tổng doanh thu các bộ phim do ngôi sao hài vừa tròn 40 tuổi này đóng đã vượt ngưởng 5 tỷ nhân dân tệ (hơn 810 triệu USD).
Tổng kết về thị trường quảng cáo ở Trung Quốc năm 2014, người ta chia làm 2 loại: thứ nhất là Kim So Hyun, thứ hai là các ngôi sao khác. Anh chàng sinh năm 1988 đến từ xứ kim chi đã đánh bại rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng bản xứ, giành đến nửa thị phần quảng cáo tại Đại lục. Tất cả là nhờ thành công của bộ phim truyền hình đình đám Vì sao đưa anh tới và nhân vật giáo sư Do Min Joon mấy trăm năm tuổi đến từ ngoài hành tinh.
Tổng kết về thị trường quảng cáo ở Trung Quốc năm 2014, anh chàng sinh năm 1988 đến từ xứ kim chi Kim So Hyun đã đánh bại rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng bản xứ, giành đến nửa thị phần tại Đại lục. Tất cả là nhờ thành công của bộ phim truyền hình đình đám Vì sao đưa anh tới và nhân vật giáo sư Do Min Joon mấy trăm năm tuổi đến từ ngoài hành tinh.
Nếu thời gian trước, tên tuổi của Angelababy (Dương Dĩnh) thường gắn với những lời khen hoa mỹ về nhan sắc thì trong năm 2014, cô đã chứng tỏ mình không phải là “binh hoa di động”. Ngoài những hợp đồng quảng cáo, mỹ nhân Hong Kong sinh năm 1989 có 3 tác phẩm điện ảnh ra rạp và hoàn thành 3 bộ phim khác chuẩn bị cho năm 2015. Chuyện tình đẹp của Angelababy với Huỳnh Hiểu Minh cũng khiến cô được nhắc đến trên các trang báo, thu hút thêm nhiều fan hâm mộ.
Nếu thời gian trước, tên tuổi của Angelababy (Dương Dĩnh) thường gắn với những lời khen hoa mỹ về nhan sắc thì trong năm 2014, cô đã chứng tỏ mình không phải là “binh hoa di động”. Ngoài những hợp đồng quảng cáo, mỹ nhân Hong Kong sinh năm 1989 có 3 tác phẩm điện ảnh ra rạp và hoàn thành 3 bộ phim khác chuẩn bị cho năm 2015. Chuyện tình đẹp của Angelababy với Huỳnh Hiểu Minh cũng khiến cô được nhắc đến trên các trang báo, thu hút thêm nhiều fan hâm mộ.
Tfboys là nhóm nhạc teen gồm 3 cậu bé Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỷ tuổi trung bình 14. Ra đời chỉ mới hơn một năm nhưng họ được xem như một hiện tượng của làng nhạc xứ Trung khi có lượng fan theo dõi trên weibo (mạng xã hội lớn nhất Đại lục) vượt mặt nữ danh ca Vương Phi cùng nhiều siêu sao khác. Đặc biệt, giá vé các chương trình biểu diễn có mặt Tfboys cao hơn khi xuất hiện thần tượng xứ Hàn Kim So Hyun.
Tfboys là nhóm nhạc teen gồm 3 cậu bé Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỷ tuổi trung bình 14. Ra đời chỉ mới hơn một năm nhưng họ được xem như một hiện tượng của làng nhạc xứ Trung khi có lượng fan theo dõi trên weibo (mạng xã hội lớn nhất Đại lục) vượt mặt nữ danh ca Vương Phi cùng nhiều siêu sao khác. Đặc biệt, giá vé các chương trình biểu diễn có mặt Tfboys cao hơn khi xuất hiện thần tượng xứ Hàn Kim So Hyun.
Từ một cô ca sĩ chỉ được biết đến ở xứ cảng thơm, Đặng Tử Kỳ (G.E.M) bất ngờ nổi đình nổi đám ở Đại lục khi tham gia chương trình I Am Singer phiên bản Trung Quốc mùa thứ 2. Cô ca sĩ sinh năm 1991 đã khiến khán giả cũng như giới chuyên môn kinh ngạc khi phát huy tài năng đa dạng của mình, hát hay, nhảy giỏi, chơi nhạc cụ, sáng tác và đặc biệt là phong cách thiên biến vạn hóa, rất thời thượng.
Từ một cô ca sĩ chỉ được biết đến ở xứ cảng thơm, Đặng Tử Kỳ (G.E.M) bất ngờ nổi đình nổi đám ở Đại lục khi tham gia chương trình I Am Singer phiên bản Trung Quốc mùa thứ 2. Giọng hát sinh năm 1991 đã khiến khán giả cũng như giới chuyên môn kinh ngạc khi phát huy tài năng đa dạng của mình, hát hay, nhảy giỏi, chơi nhạc cụ, sáng tác và đặc biệt là phong cách thiên biến vạn hóa, rất thời thượng.
Báo chí Trung Quốc gọi Lý Dịch Phong là
Báo chí Trung Quốc gọi Lý Dịch Phong là “hiện tượng mới” trên màn ảnh nhỏ khi tên tuổi bất ngờ tỏa sáng cùng với nhân vật Bách Lý Đồ Tô trong tác phẩm cổ trang Cổ kiếm kỳ đàm. Bởi đã lầu lắm rồi, phim truyền hình Hoa ngữ mới xuất hiện một nam diễn viên tạo nên cơn sốt “khuấy nhiễu” trái tim hàng triệu trái tim các cô gái trẻ. Không có gương mặt công tử bột, nam tài tử sinh năm 1987 mang vẻ đẹp của một chàng trai hiện đại, mạnh mẽ và cá tính.
Cùng nổi lên với Lý Dịch Phong trong Cổ kiếm kỳ đàm là Trần Vỹ Đình. Lần đầu tiên đóng phim truyền hình nhưng chàng ca sĩ Hong Kong sinh năm 1985 đã tạo dấu ấn mạnh mẽ khi đảm nhận vai Lăng Việt - sư huynh của Bách Lý Đồ Tô. Thành công này đã cởi bỏ chiếc mũ
Cùng nổi lên với Lý Dịch Phong trong Cổ kiếm kỳ đàmTrần Vỹ Đình. Lần đầu tiên đóng phim truyền hình nhưng chàng ca sĩ Hong Kong sinh năm 1985 đã tạo dấu ấn mạnh mẽ khi đảm nhận vai Lăng Việt – sư huynh của Bách Lý Đồ Tô. Thành công này đã cởi bỏ chiếc mũ “Ngôi sao mới” mà anh mang suốt 11 năm qua, kể từ khi đoạt cùng lúc 3 giải thưởng tại cuộc thi đơn ca Tân Tú dành cho người Hoa khắp thế giới do TVB tổ chức năm 2003.
Trần Kiến Bân đã tạo cơn địa chấn tại giải Kim Mã 2014 (Đài Loan) khi lần đầu tiên được đề cử nhưng đã đoạt giải, không chỉ một mà đến 3 giải quan trọng: Đạo diễn mới xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với phim với phim Một thằng khờ (Fool) cùng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim Quân trung lạc viên. Ngôi sao thực lực 44 tuổi người Trung Quốc đã lập nên một kỷ lục khó có ai soán ngôi trong lịch sử nửa thế kỷ của giải Kim Mã.
Trần Kiến Bân đã tạo cơn địa chấn tại giải Kim Mã 2014 (Đài Loan) khi lần đầu tiên được đề cử nhưng đã đoạt giải, không chỉ một mà đến 3 giải quan trọng: Đạo diễn mới xuất sắc nhấtNam diễn viên chính xuất sắc nhất với phim Một thằng khờ (Fool) cùng danh hiệuNam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho nhân vật trong bộ phim Quân trung lạc viên. Ngôi sao thực lực 44 tuổi người Trung Quốc đã lập nên một kỷ lục huy hoàng trong lịch sử nửa thế kỷ của giải thưởng điện ảnh uy tín ở xứ Đài..

Tag; diễn viên hàn quốc, nam diễn viên hàn quốc, diễn viên đẹp trai nhất hàn quốc, nhóm nhạc hàn quốc, nhóm nhạc EXO

Làng giải trí Trung Quốc có khá nhiều cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng, song Đặng Siêu - Tôn Lệ đã đánh bại tất cả để khép lại danh sách “10 ngôi sao có ảnh hướng nhất ở Đại lục” do fan bình chọn. Đây là đôi vợ chồng hạnh phúc và thành công trên đường sự nghiệp. Nếu Tôn Lệ giữ vững ngôi vị “Nữ hoàng ăn khách phim truyền hình” với Hậu cung Chân Hoàn truyện thì Đặng Siêu hiện là gương mặt rất được các đạo diễn 3 vùng đất Trung Hoa chú ý.
Làng giải trí Trung Quốc có khá nhiều cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng, song Đặng Siêu – Tôn Lệ đã đánh bại tất cả để khép lại danh sách “10 ngôi sao có ảnh hướng nhất ở Đại lục” do fan bình chọn. Đây là đôi vợ chồng hạnh phúc và thành công trên đường sự nghiệp. Nếu Tôn Lệ giữ vững ngôi vị “Nữ hoàng phim truyền hình ăn khách” với Hậu cung Chân Hoàn truyện thì Đặng Siêu hiện là gương mặt rất được các đạo diễn 3 vùng đất Trung Hoa chú ý, đang đảm nhận vai nam chính bộ phim Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì

Bình luận
0

Bình luận