Những mỹ nhân KPOP sỡ hữu tài vẽ tranh cực đẹp

Những mỹ nhân KPOP sỡ hữu tài vẽ tranh cực đẹp: Bên cạnh việc sở hữu giọng hát, ngoại hình, vũ đạo, hay thậm chí chơi nhạc cụ thì các mỹ nhân còn có những biệt tài khác khiến fan bị "đốn gục". Một trong số đó là tài năng hội họa với những bức tranh mà các fan không bao giờ nghĩ rằng do thần tượng của mình chính tay "chắp bút. Dù không hiểu được ý nghĩa của bức tranh ấy,...

Có thể bạn quan tâm:

Những mỹ nhân KPOP sỡ hữu tài vẽ tranh cực đẹp: Bên cạnh việc sở hữu giọng hát, ngoại hình, vũ đạo, hay thậm chí chơi nhạc cụ thì các mỹ nhân còn có những biệt tài khác khiến fan bị “đốn gục”. Một trong số đó là tài năng hội họa với những bức tranh mà các fan không bao giờ nghĩ rằng do thần tượng của mình chính tay “chắp bút. Dù không hiểu được ý nghĩa của bức tranh ấy, nhưng qua đường nét phát họa cũng đủ khiến các fan trầm trồ vì tài năng tuyệt vời này. Sẽ có rất nhiều người phải ngạc nhiên khi phát hiện ra họ là những mỹ nhân tài hoa như thế. Những bức họa khiến fan không khỏi ngạc nhiên khi biết do chính Yura vẽ. Từ đường nét đến bố cục không khác gì những họa sĩ chuyên nghiệp. Cùng điểm qua những mỹ nhân ấy là ai nhé!

Những mỹ nhân KPOP sỡ hữu tài vẽ tranh cực đẹp

1. Taeyeon

Nếu là fan của Taeyeon, chắc chắn họ sẽ biết rằng cô nàng sở hữu tài năng hội họa tuyệt vời. Thời gian rảnh rỗi, Taeyeon thích vẽ và chia sẻ những bức ảnh lên trang cá nhân của mình.


Những bức tranh màTaeyeon vẽ đều mang hình ảnh trừu tượng hoặc là những khung cảnh mơ mộng. Điều đáng ngạc nhiên là Taeyeon chưa bao giờ học qua trường lớp về hội họa nhưng trưởng nhóm SNSD có thể vẽ những bức tranh đẹp như thế.

2. Yura (Girl’s Day)


Yura (Girl’s Day) từng thể hiện tài năng hội họa của mình trong nhiều chương trình truyền hình thực tế. Cô nàng thường thích phác họa hình ảnh bằng bút chì hoặc than. Trước khi ra mắt cùng Girl’s Day, Yura đã từng học trường nghệ thuật và ước mơ trỏ thành một họa sĩ. Tuy nhiên, cô nhận ra được niềm đam mê lớn nhất của mình là âm nhậc nên đã rẻ sang một hướng khác.


Những bức họa khiến fan không khỏi ngạc nhiên khi biết do chính Yura vẽ. Từ đường nét đến bố cục không khác gì những họa sĩ chuyên nghiệp.

3. Naeun (A Pink)


Trong một cuộc phỏng vấn, Naeun (A Pink) cho biết cô nàng từng tham gia nhiều cuộc thi về nghệ thuật và giành vị trí cao nhất. Thậm chí, cô nàng còn được lọt vào top 20 sinh viên hội họa giỏi nhất khu vực Gangnam. Khi tham gia chương trình We Got Married cùngTaemin, cô nàng cũng có cơ hội thể hiện tài năng tuyệt vời của mình.

4. Suzy


Mới đây, Suzy gây bất ngờ khi vẽ chân dung của IU và đăng tải lên trang cá nhân của mình. Chỉ cần bút bi và bút chì màu, Suzy có thể khắc họa được đường nét của IU. Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên với tài năng hội họa của “tình đầu quốc dân”.

5. Jaekyung


Lee Hi cũng có khiếu hội họa khiến nhiều người bất ngờ.


Trước khi là ra mắt với tư cách là thành viên của Rainbow, Jaekyung đã là cô sinh viên khoa thời trang trường đại học Dongduk Women. Trong đó, khả năng hội họa của cô nàng cũng được chú ý nhiều như việc ca hát.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Tag: . . . .