Những mỹ phẩm dùng được cho bà bầu

Những mỹ phẩm dùng được cho bà bầu? Khi mang thai, sự thay đổi về nội tiết tố sẽ làm làn da của bà bầu bị xấu đi, nhiều mụn, nám, dễ kích ứng,….. Đa số các mỹ phẩm trên thị trường hiện nay không nên dùng cho bà bầu. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có một số mỹ phẩm an toàn mà bà bầu có thể dùng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mình.  Khi chọn mỹ phẩm, bà bầu hãy chọn...

Có thể bạn quan tâm:

Những mỹ phẩm dùng được cho bà bầu? Khi mang thai, sự thay đổi về nội tiết tố sẽ làm làn da của bà bầu bị xấu đi, nhiều mụn, nám, dễ kích ứng,….. Đa số các mỹ phẩm trên thị trường hiện nay không nên dùng cho bà bầu. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có một số mỹ phẩm an toàn mà bà bầu có thể dùng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mình. 

Khi chọn mỹ phẩm, bà bầu hãy chọn các mỹ phẩm có thành phần 100% thiên nhiên, không chứa các hóa chất cấm dùng, chọn các sản phẩm có tên tuổi. Cần lưu ý là sản phẩm handmade chưa hẳn chứa 100% thiên nhiên và an toàn, những sản phẩm này có thể chứa các chất độc hại mà bản thân người sản xuất cũng không tầm soát được.

Một số mỹ phẩm tham khảo cho bà bầu:

1. Mỹ phẩm trị mụn và da nhờn:  

Bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm Juice Beauty Blemish Clearing, gồm sửa rửa mặt, serum trị mụn, kem dưỡng, kem chống nắng, tẩy tế bào chết và mặt nạ). Trong sản phẩm chứa acid salicylic 0,75% và các chiết xuất táo, nho xanh, vitamin C,….. giúp kiểm soát nhờn, làm sáng da, giúp da mềm mịn và ngăn ngừa thâm mụn thai kì.

2. Mỹ phẩm trị da sạm nám, làm sáng da:

Thay đổi hormon trong quá trình mang thai làm da sạm và nhiều nám, đặc biệt thường tối màu vùng gò má. Bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng bộ sản phẩm Juice Beauty Green Apple Brighten ( gồm sữa rửa mặt, serum sáng da, kem dưỡng ẩm sáng da, kem chống nắng, tẩy tế bào chết, kem dưỡng thâm quầng mắt). Sản phẩm này có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên hữu cơ,  với công thức độc quyền chiết xuất từ táo xanh, an toàn cho bà bầu khi sử dụng.

3. Mỹ phẩm chống lão hóa và nhăn da:

Phụ nữ mang thai ngoài tuổi 30 thường có làn da nhăn, khô và bị lão hóa, lúc này bạn có thể tham khảo sử dụng bộ sản phẩm dưỡng chống lão hóa Juice Beauty Stem Cellular (gồm sữa rửa mặt, serum chống lão hóa, kem dưỡng ngày đêm, kem dưỡng chuyên sâu ban đêm, kem trang điểm chống nắng, dầu tẩy trang). Dòng sản phẩm này với công thức tế bào gốc, có khả năng tái tạo làn da giúp da được trẻ hóa, ngăn chặn quá trình lão hóa da.

4. Mỹ phẩm dưỡng da hàng ngày cho bà bầu:

Việc tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài như khói bụi,… kết hợp với sự thay đổi nội tiết tố, làn da của bà bầu thường khô và sần sùi, mất sức sống. Bà bầu có thể dưỡng da hàng ngày với bộ sản phẩm Juice Beauty Daily Essential (gồm sữa rửa mặt, kem chống nắng, serum dưỡng da, kem dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết). Bộ sản phẩm lành tính, giúp làn da sáng, khỏe mạnh trong suốt thai kì.

5. Mỹ phẩm trang điểm cho bà bầu: 

Khi mang thai trang điểm là không nên vì ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm lành tính Juice Beauty Phyto-Pigments gồm kem lót, kem nền, phấn phủ, phấn má hồng, phấn mắt, che khuyết điểm, mascara, chì kẻ mắt và phấn má hồng. Bộ sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và đã được chứng nhận của Bộ nông nghiệp Hoa Kì.

Trên đây là một số mỹ phẩm có thể dùng được cho bà bầu, hi vọng qua bài viết các mẹ có thể thêm vào tủ makeup của mình những sản phẩm an toàn này nhé!

BSN

Ngày 02/07 năm 2020 | Làm Đẹp | Mẹ Và Bé | Tin tức | Tag: . . . .