Những sao nam Hàn Quốc có cánh tay săn chắc và hấp dẫn nhất

Những sao nam Hàn Quốc có cánh tay săn chắc và hấp dẫn nhất.  Không chỉ hút fan nhờ vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng, cánh tay của Leo (VIXX) mặc dù khá trắng vẫn mang nét quyến rũ kỳ lạ, Ngoài gương mặt hiền lành, thư sinh, Hongbin (VIXX) còn được ưu ái thêm cả cánh tay dài trông rất mạnh mẽ và nam tính, So với các thành viên khác của Beast, Doojoon có phần “lép vế” hơn về mặt nhan sắc...

Có thể bạn quan tâm:

Những sao nam Hàn Quốc có cánh tay săn chắc và hấp dẫn nhất.  Không chỉ hút fan nhờ vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng, cánh tay của Leo (VIXX) mặc dù khá trắng vẫn mang nét quyến rũ kỳ lạ, Ngoài gương mặt hiền lành, thư sinh, Hongbin (VIXX) còn được ưu ái thêm cả cánh tay dài trông rất mạnh mẽ và nam tính, So với các thành viên khác của Beast, Doojoon có phần “lép vế” hơn về mặt nhan sắc nhưng vẻ đẹp hình thể của nam thần tượng thì ít ai có thể sánh bằng. Bên cạnh nhan sắc “vạn người mê” thì các ngôi sao này còn sở hữu cánh tay săn chắc khiến các fan không khỏi “phát cuồng”. Cùng xem nam thần tượng nào sở hữu cánh tay quyến rũ nhất Kpop nhé!

Những sao nam Hàn Quốc có cánh tay săn chắc và hấp dẫn nhất


Không chỉ hút fan nhờ vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng, cánh tay của Leo (VIXX) mặc dù khá trắng vẫn mang nét quyến rũ kỳ lạ.


Ngoài gương mặt hiền lành, thư sinh, Hongbin (VIXX) còn được ưu ái thêm cả cánh tay dài trông rất mạnh mẽ và nam tính.


Vẻ ngoài mảnh khảnh không hề phản ánh thân hình vạm vỡ cũng như đôi tay rắn chắc của Yoseob (Beast).


So với các thành viên khác của Beast, Doojoon có phần “lép vế” hơn về mặt nhan sắc nhưng vẻ đẹp hình thể của nam thần tượng thì ít ai có thể sánh bằng.


Không chỉ có khả năng “bắn rap” “thần sầu”, em út B.A.P, Zelo còn sở hữu cánh tay cơ bắp trắng mịn và rất quyến rũ.


Đằng sau tính cách năng động và “tưng tửng” chính là anh chàng Dongwoo (Infinite) quyến rũ với cánh tay săn chắc.


Biết được thế mạnh của mình, áo thun ba lỗ chính là lựa chọn thường xuyên của Sungyeol (Infnite) để khoe ra cánh tay gợi cảm.


Từ những ngày đầu vừa ra mắt cùng SHINee, Jonghyun đã sớm thu hút các fan nữ về “đội mình” với vẻ ngoài nam tính cùng cánh tay cơ bắp vạm vỡ.


Đã qua rồi thời kì gầy nhom “suy dinh dưỡng”, giờ đây, Xiumin (EXO)đã sở hữu thân hình đáng mơ ước cùng cánh tay say chắc khiến phái mạnh cũng phải ganh tỵ.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Tag: . . . . . . . . . . . . . . .