Những tình bạn đẹp nhất trong làng giải trí Hàn Quốc

Lee Min Ho và Jung Il Woo lớn lên trong cùng một khu phố và trở thành những người bạn tốt khi cả hai vào trung học. Vào năm 2006,Lee Min Ho gặp phải một tai nạn xe hơi nghiêm trọng, anh phải cố định một thanh thép dài chèn vào chân và mất hơn 7 tháng để hồi phục. Kim Jae Joong và No Min Woo là một ví dụ điển hình. Người hâm mộ luôn cho rằng cả hai chỉ vừa thân thiết với nhau sau khi cùng ra mắt...

Có thể bạn quan tâm:

Lee Min Ho và Jung Il Woo lớn lên trong cùng một khu phố và trở thành những người bạn tốt khi cả hai vào trung học. Vào năm 2006,Lee Min Ho gặp phải một tai nạn xe hơi nghiêm trọng, anh phải cố định một thanh thép dài chèn vào chân và mất hơn 7 tháng để hồi phục. Kim Jae Joong và No Min Woo là một ví dụ điển hình. Người hâm mộ luôn cho rằng cả hai chỉ vừa thân thiết với nhau sau khi cùng ra mắt dưới trướng của SM Entertainment. Kim Jae Joong là giọng ca chính của DBSK và No Min Woo là thành viên trong band nhạc TRAX.

Những tình bạn đẹp nhất trong làng giải trí Hàn Quốc:

Kim Jae Joong – No Min Woo

Kim Jae JoongNo Min Woo là một ví dụ điển hình. Người hâm mộ luôn cho rằng cả hai chỉ vừa thân thiết với nhau sau khi cùng ra mắt dưới trướng của SM Entertainment. Kim Jae Joong là giọng ca chính của DBSKNo Min Woo là thành viên trong band nhạc TRAX.

Nhưng thật ra, cả hai quen nhau từ rất lâu trước khi ra mắt. Trong một cuộc phỏng vấn No Min Woo đã chia sẻ rằng “Tôi thật sự rất thân với Jae Joong từ trước khi cả hai chúng tôi debut, Jae Joong là một người anh rất đáng tin cậy.” Cả hai vẫn tranh thủ những lúc rảnh rỗi để đi chơi cùng nhau. No Min Woo cũng là một trong những khách mời trong buổi tiệc sinh nhật vừa rồi của Kim Jae Joong.

Lee Min Ho – Jung Il Woo

Lee Min HoJung Il Woo lớn lên trong cùng một khu phố và trở thành những người bạn tốt khi cả hai vào trung học. Vào năm 2006,Lee Min Ho gặp phải một tai nạn xe hơi nghiêm trọng, anh phải cố định một thanh thép dài chèn vào chân và mất hơn 7 tháng để hồi phục.

Trong thời gian này, Lee Min Ho đã suy nghĩ rất nhiều về những việc đã và sẽ diễn ra trong cuộc đời anh và anh cảm thấy thật may mắn vì vẫn có những người bạn như Jung Il Woo ở bên cạnh. Cả hai vẫn luôn giữ liên lạc và đi ăn cùng nhau, cùng thảo luận về việc diễn xuất cũng như các dự án tiếp theo của họ.

Xiumin – Dongwoo

Xiumin (EXO)Dongwoo (Infinite) đã là những người bạn của nhau kể từ khi cả hai lên trung học. Mặc dù ra mắt với khoảng thời gian khác nhau và ở những nhóm nhạc, công ty quản lí khác nhau. Thế nhưng XiuminDongwoo vẫn luôn duy trì tình bạn của mình. Trong thời gian sắp tới, Xiumin sẽ sớm ra mắt khán giả với vai trò là diễn viên trong bộ phim Falling For Challenges. Dongwoo cũng dành rất nhiều lời ủng hộ cho kế hoạch lần này của bạn mình.

GDragon – Taeyang

Gặp gỡ nhau khi còn là những cậu thực tập sinh của nhà YG, tình bạn của G-DragonTaeyang đã bắt đầu từ đó. Trải qua hơn một thập kỉ, tình bạn này ngày càng thêm gắn bó và không thể tách rời. Trong khoảng thời gian đào tạo đầy gian khổ, TaeyangG-Dragon đã luôn bên nhau, cổ vũ và ủng hộ nhau. Cũng chính nhờ tình bạn này mà cả hai không bao giờ cảm thấy lẻ loi khi làm việc trong làng giải trí đầy sự cạnh tranh và thị phi này.

Kim Junsu – Eunhyuk

JunsuEunhyuk là bạn thân từ thời còn đi học, cùng tham gia thi tuyển vào SM vào năm 1999. Thời gian thực tập sinh tại đây lại tiếp tục gắn kết tình bạn của cả 2 trước khi ra mắt trong hai đội hình DBSKSuper Junior. Sau sự cố của DBSK, Junsu đã tách khỏi SM để tiếp tục hoạt động dưới tên nhóm JYJ. Bác bỏ rất nhiều lời đồn đoán rằng tình bạn này sẽ rạn nứt, JunsuEunhyuk vẫn tiếp tục trao đổi trên trang cá nhân một cách công khai và thường xuyên hẹn gặp nhau.

 

Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . . .