Những ứng dụng thú vị trên smartphone dịp Tết Nguyên Đán

Những ứng dụng thú vị trên smartphone dịp Tết Nguyên Đán: Rất nhiều ứng dụng trên điện thoại có thể là trợ thủ đắc lực cho bạn trong dịp Tết này.>> Cô Quyên tiếp tục "lột" cùng hàng nóng mừng Tết đến>> ‘Fifty Shades of Grey’ và những sắc thái của tình dục>> 11 phim Mỹ chiếu rạp Việt Nam trong tháng ba Rất nhiều ứng dụng trên điện thoại có thể là trợ thủ đắc...

Có thể bạn quan tâm:

Những ứng dụng thú vị trên smartphone dịp Tết Nguyên Đán: Rất nhiều ứng dụng trên điện thoại có thể là trợ thủ đắc lực cho bạn trong dịp Tết này.

>> Cô Quyên tiếp tục “lột” cùng hàng nóng mừng Tết đến

>> ‘Fifty Shades of Grey’ và những sắc thái của tình dục

>> 11 phim Mỹ chiếu rạp Việt Nam trong tháng ba


Rất nhiều ứng dụng trên điện thoại có thể là trợ thủ đắc lực cho bạn trong dịp Tết này.

Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa chúng ta sẽ bước sang năm mới Ất Mùi 2015. Trên kho ứng dụng AppStore và Google Play có rất nhiều phần mềm mới phục vụ ngày lễ lớn này, phía dưới là một số ứng dụng hay mà bạn nên có trên chiếc điện thoại của mình.

1. Insta Tết

Tải về miễn phí trên kho ứng dụng AppStore cho iPhone, iPad và Google Play cho máy Android.

Cái tên “Insta” ở đầu giúp chúng ta liên tưởng tới ứng dụng mạng xã hội hình ảnh nổi tiếng Instagram. Insta Tết cho phép bạn chụp ảnh hoặc chọn hình có sẵn, sau đó lồng ghép rất nhiều stickers chủ đề Tết Nguyên Đán để tăng thêm không khí ngày lễ.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có trong tay một tấm hình ưng ý và chia sẻ với bạn bè mình thông qua các mạng xã hội.

2. Tết 2015

Ứng dụng có sẵn trên kho ứng dụng AppStore và GooglePlay.

Nếu bạn phải đau đầu nghĩ lời chúc Tết đầu năm mới thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Phần mềm tổng hợp rất nhiều lời chúc ý nghĩa đầu năm để bạn chia sẻ qua mạng xã hội hoặc trực tiếp qua tin nhắn.

Bên cạnh lời chúc thông thường, ứng dụng còn có danh sách tin nhắn hình, câu đối và câu chúc bằng tiếng Anh.

3. Lịch Như Ý

Ứng dụng lịch âm dương giao diện đẹp trên smartphone. Bạn có thể xem ngày âm dương, ngày lễ, ngày tốt xấu. Ngoài ra Lịch Như Ý còn cung cấp thông tin về các sao hạn, cung hoàng đạo để người dùng tham khảo.

Ứng dụng hỗ trợ widget hiển thị trên thanh thông báo của iOS 8.

>> Không phải thoại hay tin nhắn, mạng 3G mới là nỗi lo hàng đầu dịp Tết

Ngày 19/09 năm 2018 | Game | Tag: