Những vai diễn kinh điển trong phim cổ trang Trung Quốc

Những vai diễn kinh điển trong phim cổ trang Trung Quốc:Lý Tiểu Dao vẫn luôn được đánh giá là vai diễn kinh điển trong sự nghiệp diễn xuất của Hồ Ca.Thời điểm Tiên Kiếm Kỳ Hiệp lên sóng, phim đã đẩy Hồ Ca lên hàng tiểu sinh hàng đầu Hoa ngữ thời bấy giờ. Năm 18 tuổi, Lưu Diệc Phi trở thành nữ thần trong lòng rất nhiều khán giả nam nhờ vai diễnLinh Nhi trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Nàng công chúa trong sáng, đáng yêu pha chút nét u buồn này cho đến tận bây giờ vẫn được đánh giá rất cao….

Những vai diễn kinh điển trong phim cổ trang Trung Quốc

Ngay từ những cảnh quay đầu tiên, họ đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả và được xếp vào hàng kinh điển.

Lý Tiểu Dao vẫn luôn được đánh giá là vai diễn kinh điển trong sự nghiệp diễn xuất của Hồ Ca.Thời điểm Tiên Kiếm Kỳ Hiệp lên sóng, phim đã đẩy Hồ Ca lên hàng tiểu sinh hàng đầu Hoa ngữ thời bấy giờ.

Năm 18 tuổi, Lưu Diệc Phi trở thành nữ thần trong lòng rất nhiều khán giả nam nhờ vai diễnLinh Nhi trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Nàng công chúa trong sáng, đáng yêu pha chút nét u buồn này cho đến tận bây giờ vẫn được đánh giá rất cao.

Tử Huyên trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 vẫn luôn được đánh giá là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Đường Yên. Mối tình vô vọng giữa cô và Trường Khanh cũng để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Nhược Hy trong Bộ Bộ Kinh Tâm đã giúp Lưu Thi Thi nổi tiếng khắp Hoa ngữ. Không chỉ chinh phục khán giả truyền hình, Lưu Thi Thi còn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ tiểu thuyết gốc. Những hình ảnh cuối phim của cô đã khiến rất nhiều cô gái rơi nước mắt vì xúc động.

 

Quy Hải Nhất Đao trong Thiên Hạ Đệ Nhất không phải là vai diễn điển trai nhất của Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên nó lại giúp anh nhận được sự chú ý của khán giả đại lục. Cuộc đời của Quy Hải Nhất Đao là chuỗi bi kịch khi sống chỉ để trả thù. Khi anh gặp được người mình yêu cũng là lúc ông trời khiến cả 2 người xa cách nhau.

Chung Hán Lương nổi tiếng với những vai diễn mĩ nam nổi tiếng trên màn ảnh. Tuy nhiên vai diễn Cố Tích Triều của anh trong Nghịch Thủy Hàn vẫn được đánh giá cao về nhan sắc nhất. Dù là nhân vật phản diện nhưng anh vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả nữ nhờ khuôn mặt tuấn tú.

Hoa phi của Tưởng Hân trong Chân Hoàn Truyện được đánh giá là vai diễn vừa đáng thương vừa đáng ghét. Ngay từ khi mới xuất hiện, cô đã gây chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp kiêu sa. Cuộc đời bi kịch vì tình của Hoa phi cũng lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Cổ Thiên Lạc thời đóng vai Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp là anh chàng trắng trẻo thư sinh. Khuôn mặt non nớt “búng ra sữa” của anh từng khiến rất nhiều khán giả nữ xiêu lòng. Cho đến tận bây giờ, vai diễn này vẫn thường xuyên xuất hiện trong các bảng xếp hạng mĩ nam cổ trang.

Có thể nói Đông Phương Bất Bại là vai diễn đã giúp Trần Kiều Ân tìm thấy mùa xuân thứ 2 của mình. Dù chỉ là vai phụ và phản diện trong phim nhưng Trần Kiều Ân lại dễ dàng lấn át dàn diễn viên chính. Thậm chí nhiều người nhận xét Đông Phương Bất Bại của cô chính là điểm sáng lớn nhất của Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Bình luận
0

Bình luận