Những xe máy số FI tiết kiệm xăng được ưa chuộng năm 2020

Những xe máy số FI tiết kiệm xăng được ưa chuộng năm 2016: Giá nhiên liệu tăng luôn là vấn đề đối với mọi nền kinh tế và ảnh hưởng đến từng người dân. Với một nước sử dụng nhiều xe máy như ở Việt Nam, đại đa số người tiêu dùng luôn cần một chiếc xe bền bỉ, tiết kiệm xăng. Những hãng xe máy lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM… đã phải liên tục nghiên cứu và cho ra...

Có thể bạn quan tâm:

Những xe máy số FI tiết kiệm xăng được ưa chuộng năm 2016: Giá nhiên liệu tăng luôn là vấn đề đối với mọi nền kinh tế và ảnh hưởng đến từng người dân. Với một nước sử dụng nhiều xe máy như ở Việt Nam, đại đa số người tiêu dùng luôn cần một chiếc xe bền bỉ, tiết kiệm xăng. Những hãng xe máy lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM… đã phải liên tục nghiên cứu và cho ra đời các dòng xe tiết kiệm nhiên liệu để giảm thiểu chi phí sử dụng, nhằm thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng.

Những xe máy số FI tiết kiệm xăng được ưa chuộng năm 2016

Những xe máy số FI tiết kiệm xăng được ưa chuộng năm 2016

Được biết, những loại xe tay ga ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử FI tiết kiệm hơn phiên bản chế hòa khí từ 6 – 8%, tức là tiết kiệm thêm được 3 – 4Km/ lít xăng. Dưới đây là 5 mẫu xe số trang bị công nghệ FI đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường nhờ khả năng tiết kiệm xăng mà giá lại phù hợp với nhiều người:

1. Honda Wave RSX FI

2. Honda Future 125 FI

3. Yamaha Sirius FI

4. Yamaha Jupiter FI

5. Suzuki Viva 115 FI

Suzuki Viva 115 FI có thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại hơn và siêu tiết kiệm nhiên liệu với công nghệ LEaP tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, Suzuki Viva 115 FI được trang bị động cơ 115cc hoàn toàn mới của Suzuki Nhật Bản với khả năng vận hành vượt trội và cực kì bền bỉ. Trước khi tung ra thị trường, Suzuki Viva 115 FI đã vượt qua những cuộc kiểm nghiệm hết sức nghiêm ngặt dành riêng cho siêu xe Hayabusa.

 

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: