Nữ ca sĩ Hàn Quốc Kim Hyun Ji tự tử trong xe hơi

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Kim Hyun Ji tự tử trong xe hơi:  Tờ Chosun đưa tin, thi thể ca sĩ Kim Hyun Ji và hai người đàn ông (đều 33 tuổi) được phát hiện hôm 27/10, trong chiếc xe mà họ thuê, đỗ tại bãi xe ở thành phố Iksan, Hàn Quốc. Trong xe có than tổ ong, di thư, thuốc trầm cảm... Theo điều tra ban đầu, cả ba người tự tử. Kim Hyun Ji và hai người đàn ông thuê xe vào ngày 25/10 nhưng tới hạn vẫn...

Có thể bạn quan tâm:

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Kim Hyun Ji tự tử trong xe hơi:  Tờ Chosun đưa tin, thi thể ca sĩ Kim Hyun Ji và hai người đàn ông (đều 33 tuổi) được phát hiện hôm 27/10, trong chiếc xe mà họ thuê, đỗ tại bãi xe ở thành phố Iksan, Hàn Quốc. Trong xe có than tổ ong, di thư, thuốc trầm cảm… Theo điều tra ban đầu, cả ba người tự tử. Kim Hyun Ji và hai người đàn ông thuê xe vào ngày 25/10 nhưng tới hạn vẫn chưa trả lại xe. Chủ cho thuê gọi điện nhưng không thể liên lạc, vì thế mới báo cảnh sát. Cơ quan chức năng tìm được chiếc xe qua hệ thống GPS.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Kim Hyun Ji tự tử trong xe hơi

Kim Hyun Ji không hề quen biết từ trước với hai người đàn ông họ Lee và Go. Đại diện cảnh sát cho biết theo yêu cầu của gia đình ca sĩ và hai người đàn ông, họ không công khai chi tiết kết quả điều tra.

Theo một số nguồn tin, có thể Kim Hyun Ji và Go, Lee quen nhau qua trang web của những người muốn tự tử và hẹn nhau cùng tìm đến cái chết. Kim Hyun Ji từng thừa nhận cô mắc trầm cảm trong khi Go và Lee gặp vấn đề về sức khỏe, kinh tế. Một người đàn ông nhắn tin cho gia đình: “Xin lỗi, con đi trước đây”.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Kim Hyun Ji tự tử trong xe hơi

Kim Hyun Ji tham gia chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Super Star K năm 2009 và từng phát hành một mini album. Cô để lại ấn tượng bởi khả năng rap cùng những ca khúc cá tính.

Kim Hyun Ji là ai?

Mới đây, báo chí Hàn đưa tin, trạm cảnh sát Iksan nhận được tin có 3 người chết trong một chiếc xe đậu trong bãi đậu xe. 3 thi thể gồm 1 nữ, được phát hiện là ca sĩ Kim Hyun Ji – thí sinh từng tham gia cuộc thi Superstar K 2009 The Voice 2013. 2 người còn lại là nam, ở độ tuổi 30, theo tìm hiểu 2 người này không hề quen biết với Kim Hyun Ji, đây là lần đầu tiên họ gặp nhau.

Cảnh sát cho biết nhiều khả năng đây là vụ tự tử, thời điểm tử vong vào khoảng 8 giờ tối ngày 25/10, trong xe ô tô có rượu soju, than bánh. Kim Hyun Ji tung ra ca khúc đầu tiên vào tháng 12/2010 và album Everything nhưng không thành công. 1 năm sau, Kim Hyun Ji lấy nghệ danh SoulQuin để đi hát.

Cảnh sát nghi ngờ động cơ tự sát của Kim Hyun Ji có thể do trầm cảm. Kim Hyun Ji là một trong những trường hợp đáng buồn của showbiz Hàn khi cái tên của cô chỉ được công chúng biết đến sau khi tự kết thúc cuộc đời.

Ngày 28/09 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . .