Nữ sinh Hàn Quốc bị chỉ trích vì cố gắng tán tỉnh EXO

| KPOP | Nhóm EXO | Tag: ,

Nữ sinh Hàn Quốc bị chỉ trích vì cố gắng tán tỉnh EXO: Tài khoản Instagram cá nhân của Dahyun. Cô luôn luôn tag “EXO” vào những bức hình tự sướng trên mạng của mình. Netizen Hàn đã không ngừng chỉ trích thực tập sinh này vì cô nàng được cho là đang cố gắng tán tỉnh EXO. Mới đây, Dahyun – người sắp sửa ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ có tên Pink Lace – đã bị cộng đồng mạng Hàn đặt nghi vấn về việc cô nàng đang cố gắng tán tỉnh các mỹ nam của nhóm EXO.

Nữ sinh Hàn Quốc bị chỉ trích vì cố gắng tán tỉnh EXO

EXO
Vẻ đẹp của Dahyun
Tài khoản Instagram cá nhân của Dahyun. Cô luôn luôn tag “EXO” vào những bức hình tự sướng trên mạng của mình
Trong quá khứ, Dahyun không ngần ngại chia sẻ ước mơ của mình: “Tôi muốn gặp họ (EXO). Hãy chờ đợi màn ra mắt của tôi nha”
Dahyun từng để lại một bình luận trên trang Instagram của Sehun (EXO) với nội dung: “Anh Sehun ơi. Em chuẩn bị ra mắt trong tháng 9 tới nha anh. Hẹn gặp anh ở trên đỉnh vinh quang ạ. Em sắp ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ mang tên Pink Lace. Em sẽ tặng anh album của nhóm ngay khi nó được phát hành. Chúc anh một ngày mới tốt lành”
Dahyun từng viết một dòng trên trang cá nhân: “EX – ban đêm. Mệt lắm nhưng tôi vẫn muốn ăn đêm nhẹ”
Dòng chữ nói trên của cô nàng đã vấp phải sự chỉ trích từ cộng đồng fan của EXO. Bởi cụm từ “EX – ban đêm” được Dahyun sử dụng bị nghi là có liên quan tới EXO. Cụ thể, những người hâm mộ này nghi “EX – ban đêm” thực ra là “EXO – ban đêm”.
Với một loạt hành động được cho là đang tán tỉnh EXO, Dahyun đã bị fan của nhóm công kích dồn dập:
Dahyun bị người hâm mộ của EXO chất vấn: “Vậy ra cô mở cái tài khoản này trước khi ra mắt chỉ đơn giản là để “theo dõi” EXO thôi hả? Cô đúng thật là hết thuốc chữa”
Chưa hết, Dahyun còn bị fan EXO chê cười khi chưa ra mắt chính thức mà đã thu nạp được cho mình một “rổ” anti-fan. Được biết, Dahyun đã gửi cho Sehun một tin nhắn trên KakaoTalk và bị mỹ nam này “chặn”
Bị công kích dồn dập, Dahyun chuyển trang Instagram sang chế độ riêng tư và không lâu sau đó, cô chính thức xóa bỏ trang này
Nhưng một thời gian sau đó, Dahyun đã mở lại tài khoản Instagram, nhấn nút “theo dõi” các thành viên EXO và nam diễn viên Lee Kyu Hyun. Được biết, nam diễn viên này đã nhấn nút “theo dõi” lại cô nàng. Nguồn tin cho biết, Dahyun lại tiếp tục để lại một bình luận trên trang cá nhân của Sehun: “Anh Sehun ơi, vào ngày hôm qua chúng em đã tới phòng chờ của tiền bối Speed để ủng hộ cho họ. Cảm ơn anh vì đã ủng hộ chúng em một cách lặng lẽ ạ. Em nghĩ lúc đó mình quên chưa nói lời cảm ơn anh bởi vì em khá bối rối ạ. Em xem MV của anh rồi và trông anh tuyệt lắm ạ. Em sẽ ủng hộ hết mình đợt quảng bá này của anh với tư cách là 1 fan ạ”.
Bình luận được Dahyun chia sẻ trên Instagram của Sehun
Sau một loạt bằng chứng được cho là đang cố gắng tán tỉnh EXO, Dahyun đã nhận được không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng xứ Hàn:
“Sao cô lại làm chuyện đó với EXO hả? Chả phải fan mà tôi còn thấy cô đã đi quá xa rồi”.
“Cô ta từng bị chỉ trích dữ dội vì làm những chuyện như thế này mà giờ lại tái diễn hả? Cứ cái đà này thì chuẩn bị mà nhận “gạch đá” sau khi ra mắt đi nhé”.
“Cô ấy bình luận trên trang Instagram cá nhân của Sehun cái gì thế kia? “Hẹn gặp anh trên đỉnh vinh quang” cơ à? Cứ làm như là cái “đỉnh vinh quang” đó dễ leo lên lắm ý”.
Sehun
“Mặt cô này thay đổi qua từng bức ảnh, còn thái độ cô ta thì phải nói là hết thuốc chữa. Ngày xưa cô ta cũng từng khoe rằng mình ra mắt trong làng giải trí là để gặp EXO đó”.
“Thôi bỏ đi. EXO chỉ hẹn hò với những “viên kẹo ngọt ngào” đẳng cấp cỡ SNSD mà thôi. Các bạn fan đừng lo lắng nha”.

Bình luận
0

Bình luận