Park Shin Hye chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng

Park Shin Hye chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng. Park Shin Hye còn miêu tả chi tiết hơn về người chồng tương lai của mình: "Tôi hy vọng có thể gặp ai đó giống như bố tôi. Dạo gần đây tôi nhận ra rằng mỗi khi mình gặp chàng trai nào đó, mình phải tìm ra một đặc điểm hay tính cách gì đó giống với bố mình. Thậm chí, khi tôi hẹn hò, dù tôi có gặp được một chàng trai tốt nhưng vẫn luôn...

Có thể bạn quan tâm:

Park Shin Hye chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng. Park Shin Hye còn miêu tả chi tiết hơn về người chồng tương lai của mình: “Tôi hy vọng có thể gặp ai đó giống như bố tôi. Dạo gần đây tôi nhận ra rằng mỗi khi mình gặp chàng trai nào đó, mình phải tìm ra một đặc điểm hay tính cách gì đó giống với bố mình. Thậm chí, khi tôi hẹn hò, dù tôi có gặp được một chàng trai tốt nhưng vẫn luôn nhìn thấy điểm xấu của họ trước tiên và hay so sánh với bố mình. Chắc không tốt đúng không ạ?”.

Park Shin Hye chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng

Những chia sẻ thú vị của nữ diễn viên về vấn đề hôn nhân khiến các fan vô cùng thích thú và bất ngờ. Mới đây, Park Shin Hye có cơ hội xuất hiện trên chương trình truyền hìnhSome Man, Some Women với tư cách là khách mời đặc biệt. Bên cạnh những suy nghĩ về cuộc sống xung quanh, nữ diễn viên còn thoải mái chia sẻ về quan niệm hôn nhân trong tương lai.

Trong suốt buổi ghi hình, Park Shin Hye cho biết cô bắt đầu nghĩ đến chuyện kết hôn khi ở độ tuổi 23, khi đó cô ngưỡng mộ hạnh phúc của cha mẹ mình nên cũng muốn có một cuộc hôn nhân mỹ mãn như thế. Tuy nhiên, hiện tại Park Shin Hye đã 25 tuổi, cô nói: “Nếu có thể, tôi muốn kết hôn sớm và muốn có gia đình khi bước sang tuổi 30”.


Park Shin Hye trong chương trình Some Men, Some Women

Bên cạnh đó, Park Shin Hye còn miêu tả chi tiết hơn về người chồng tương lai của mình: “Tôi hy vọng có thể gặp ai đó giống như bố tôi. Dạo gần đây tôi nhận ra rằng mỗi khi mình gặp chàng trai nào đó, mình phải tìm ra một đặc điểm hay tính cách gì đó giống với bố mình. Thậm chí, khi tôi hẹn hò, dù tôi có gặp được một chàng trai tốt nhưng vẫn luôn nhìn thấy điểm xấu của họ trước tiên và hay so sánh với bố mình. Chắc không tốt đúng không ạ?”.

Hot Video: Đông nhi lần đầu tiên chia sẻ vè trải nghiệm trong … chuyện ấy:

Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: .