Park Shin Hye kết đôi với Taecyeon trong chương trình Three Meal a Day

Park Shin Hye kết đôi với Taecyeon trong chương trình Three Meal a Day. Brong chương trình Three Meal a Day được phát sóng vào ngày 22/5 vừa qua, Park Shin Hye đã xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt và bất ngờ có một sự kết hợp đáng yêu giữa cô và Taecyeon. Ngay khiPark Shin Hye có mặt, Taecyeon đã vô cùng hạnh phúc và cố gắng tạo ấn tượng với cô nàng bằng cách nhảy múa, đi chân trần, xách...

Có thể bạn quan tâm:

Park Shin Hye kết đôi với Taecyeon trong chương trình Three Meal a Day. Brong chương trình Three Meal a Day được phát sóng vào ngày 22/5 vừa qua, Park Shin Hye đã xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt và bất ngờ có một sự kết hợp đáng yêu giữa cô và Taecyeon. Ngay khiPark Shin Hye có mặt, Taecyeon đã vô cùng hạnh phúc và cố gắng tạo ấn tượng với cô nàng bằng cách nhảy múa, đi chân trần, xách hành lý và nhiều thứ khác. Lúc đó, đội ngũ sản xuất cũng không nhịn được cười và Lee Seo Jin chia sẻ: “Cậu có vẻ phấn khích quá nhỉ….Anh thấy tâm trạng của cậu tốt hơn hằng ngày rất nhiều đấy.”

Bài đọc thêm:Top 20 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2015

Park Shin Hye kết đôi với Taecyeon trong chương trình Three Meal a Day


Taecyeon phấn khích khi gặp Park Shin Hye

Trong cuộc phỏng vấn với đội ngũ sản xuất, Taecyeon không tiếc lời khen ngợi Park Shin Hye: “Tôi rất thích cô ấy, tôi cảm nhận được cô ấy rất tốt. Chưa ngừng ở đó, cô ấy còn nấu ăn rất giỏi nữa.Về tính cách thì khỏi bàn rồi, đáng yêu vô đối luôn”. Sau đó, đội ngũ sản xuất hỏi lại: “Có vẻ như cậu đang tả về mẫu hình lý tưởng của mình vậy”. Taecyeon liền trả lời với nụ cười ngốc nghếch: “Vâng, dường như là vậy. Tôi thích điều đó”.

Sau đó, Taecyeon còn có cơ hội nói chuyện cùng mẹ của Park Shin Hye, anh rụt rè: “Cháu là Taecyeon, người dường như sắp có tình yêu ạ. À không hẳn, bác à, Park Shin Hye làm rất tốt. Đó là lý do tại sao chúng cháu muốn mời cô ấy đến đây thường xuyên. Lần sau, cháu sẽ tìm bác và nói rằng con muốn cô ấy trở thành thành viên thường trực Cháu sẽ đến nhà hàng của bác ăn một bữa nhé”.

Park Shin Hye chia sẻ bí quyết có thân hình “chuẩn không cần chỉnh”

Để có được vóc dáng như hiện nay, nữ diễn viên đã phải tốn không ít công sức. Mới đây, trong tập phát sóng “Diet God” (tạm dịch: Thánh ăn kiêng) của chương trình The List, Park Shin Hye cùng một số diễn viên, ca sĩ khác được bình chọn là hình mẫu giảm cân lý tưởng bằng chế độ ăn kiêng kết hợp luyện tập thể thao.


Park Shin Hye của ngày hôm qua

Vốn nổi tiếng là nữ diễn viên có cân nặng lên xuống thất thường, Park Shin Hye từng chia cô không quá quan tâm đến vẻ ngoài mập, ốm của mình. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn chọn cho mình một thực đơn ăn kiêng hằng ngày cùng những bài tập luyện nhằm giữ vóc dáng luôn khỏe mạnh. Chính vì lý do đó mà thân hình khỏe mạnh của Park Shin Hye khiến người khác không ngưỡng mộ và chiếm vị trí thứ ba với danh hiệu “Hình mẫu đáng ganh tỵ nhất” do các fan nữ bình chọn.

… Và Park Shin Hye của ngày hôm nay với thân hình lý tưởng


Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Tag: . . . .