Phim cấp 3 Hàn Quốc The Treacherous gây sốc với hàng loạt cảnh nóng

Phim cấp 3 Hàn Quốc The Treacherous gây sốc với hàng loạt cảnh nóng: The Treacherous (2015) là bộ phim nói về Yeonsangun, vị vua tàn bạo nhất trong lịch sử Hàn Quốc, từng tàn sát hàng loạt học giả trong 11 năm trị vì. Ông còn tuyển hàng ngàn cô gái vào cung làm tam cung lục viện để thỏa mãn dục vọng. Nội dung phim đi sâu miêu tả đời sống ăn chơi của nhà vua Yeonsangun với nhiều trò tiêu khiển vô...

Có thể bạn quan tâm:

Phim cấp 3 Hàn Quốc The Treacherous gây sốc với hàng loạt cảnh nóng: The Treacherous (2015) là bộ phim nói về Yeonsangun, vị vua tàn bạo nhất trong lịch sử Hàn Quốc, từng tàn sát hàng loạt học giả trong 11 năm trị vì. Ông còn tuyển hàng ngàn cô gái vào cung làm tam cung lục viện để thỏa mãn dục vọng. Nội dung phim đi sâu miêu tả đời sống ăn chơi của nhà vua Yeonsangun với nhiều trò tiêu khiển vô cùng quái đản.Bộ phim The Treacherous vừa công chiếu vào tháng 5 hiện đang gây xôn xao dư luận Hàn bởi những cảnh phim táo bạo và mật độ hình ảnh “nhạy cảm” khá dày đặc. Đây là lần đầu tiên một bộ phim cổ trang Hàn có những cảnh khêu gợi như vậy. Đặc biệt hơn, bộ phim huy động tới 1 vạn cô gái trẻ vào vai quần chúng.

Phim cấp 3 Hàn Quốc The Treacherous gây sốc với hàng loạt cảnh nóng

The Treacherous là bộ phim dựa theo nhân vật có thật trong lịch sử Hàn là vị vua Yeonsangun (Yên Sơn Quân) nổi tiếng chuyên quyền. Ông lên ngôi năm 18 tuổi và không biết việc mẹ mình bị các đại thần đầu độc chết. Trong thời gian trị vì, ông có 2 cuộc thanh trừng nho sĩ dã man. Ông còn ra lệnh người dân phải tiến cống 1 vạn cô gái trẻ và ngựa để phục vụ nhu cầu giải trí của mình.

[QUANGCAOGOOGLE ads=1][/QUANGCAOGOOGLE]
Trong trailer phim The Treacherous được đăng tải rộng rãi, người xem thực sự bị sốc bởi cảnh phim quá táo bạo và nhạy cảm. Những cô gái diện quần áo xuyên thấu, nhìn rõ những đường cong của cơ thể thi nhau uốn éo với những động tác khoe ngực. Cảnh cung nữ dùng lưỡi đón những loại quả treo ngược lên cao, cảnh cô gái dùng gươm chạm vào phần nhạy cảm trên cơ thể hay cảnh các cung nữ bị ép nằm lên nhau… đang trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ.

Phim cấp 3 Hàn Quốc The Treacherous gây sốc với hàng loạt cảnh nóng

Phim cấp 3 Hàn Quốc The Treacherous gây sốc với hàng loạt cảnh nóng

The Treacherous sẽ được đưa vào trường đại học tại Hàn để làm tài liệu tham khảo liên quan tới văn học và lịch sử. Bộ phim được đánh giá cao vì mang giá trị cao ở cả mặt nghệ thuật điện ảnh lẫn tính thực tế của lịch sử. Bộ phim nhận được lời mời tham gia LHP quốc tế Karlovy Vary tại CH Séc và LHP quốc tế Sitges tại Tây Ban Nha.

Nội dung và dàn diễn viên trong Treacherous Subject

Dàn diễn viên của phim cũng khá quen mặt với khán giả Việt Nam. Nữ diễn viên trẻ Lim Ji Yeon từng đóng chính trong tác phẩm 18+ Obssessed cùng nam tài tử Song Seung Hun. Cô cũng sắp có vai đầu tiên trong phim truyền hình với High Society. Nam diễn viên Joo Ji Hoon thì từng nổi tiếng qua hai bộ phim Goong và Five Fingers. Được chỉ đạo bởi Min Gyu Dong, người từng thực hiện All about of my wife. Ngay trong ngày khởi chiếu, phim đã leo lên vị trí số 1 tại phòng vé xứ Hàn. Chính những hình ảnh khêu gợi, cảnh nóng khiến bộ phim có sức hút lớn.

“Treacherous Subject” là bộ phim cổ trang lấy bối cảnh thời kỳ Joseon, xoay quanh vị vua Yeonsangun và những người dười quyền ông, họ có vẻ trung thành nhưng lại lật lọng khi căng thẳng chính trị leo thang. Joo Ji Hoon, người từng làm việc với đạo diễn Min Kyu Dong trong phim “Antique” sẽ đóng vai Soong Jae, một kẻ phản bội nguy hiểm và lần này anh sẽ cho mọi người thấy diễn xuất tinh tế của mình.

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Phim Hàn Quốc | Tag: . . .